Đèn pha ô tô được biết đến là một trong những bộ phận quan trọng giúp xe di chuyển vào ban đêm an toàn hơn. Hiện nay các dòng đèn pha dành cho xe tô tô được chia ra nhiều loại khác nhau, đảm nhận nhiệm vụ riêng có loại bóng chiếu xa, chiếu gần,… Nếu bạn đang muốn độ đèn ô tô tăng sáng hiệu quả đang lắp đặt tại FixAuto thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

Mục lục

4 Loại đèn pha giúp tăng sáng cho ô tô hiệu quả.

Đèn pha ô tô Ballast Denso D2S

Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Đây được xem là loại đèn Ballast kích sáng nhanh và ổn định hiện nay. Được sử dụng để lắp đặt cho các dòng xe ô tô hãng Nhật chủ yếu như Nissan, Lexus, Toyota,…

Đèn pha Ballast Denso D2S

Nhiệm vụ của loại đèn bi xenon ô tô này là hỗ trợ kích dòng điện 12V trở thành dòng điện cao thế, tối đa là 25.000V giữa hai điện cực, lúc này bầu khí bóng xenon sẽ bắt đầu hình thành tia hồ quang để giúp bóng đèn đạt được độ sáng cực đại, kích sáng cực nhanh.

– Thay mặt đèn pha cho ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội
– Dán Film mặt kính đèn cho xe ô tô
– Đèn xenon ô tô, những điều cần biết khi mua đèn xenon
– Cách xử lý đèn bị hấp hơi nước hiệu quả nhất

Đèn bi led ô tô FunWay R1

Đây là dòng đèn bi led ô tô được đánh giá cao hiện nay với máy chiếu ống kính có độ sáng cực đại, thiết kế tháo rời hiện đại giúp dễ dàng trong việc tháo lắp. Ngoài ra, với thiết kế đèn bi led FunWay R1 hỗ trợ lấy Inverter ngoài khơi máy chiếu ông kính dễ dàng, nên không cần phải mở đèn pha như các loại đèn thông thường.

Đèn bi led ô tô FunWay R1

Ngoài ra, đèn FunWay R1 có công suất khá cao với cao chùm tia đạt 56W, chùm thấp đạt 50W cùng chất lượng nguồn sáng LED cao đảm bảo hỗ trợ tăng sáng cho đèn pha ô tô hiệu quả.

Bóng đèn Led C6

Bóng đèn Led ô tô C6 thuộc dòng đèn pha chuẩn 3800LM đang được ưa chuộng trên thị trường. Người dùng không cần đến sự hỗ trợ của các công cụ đèn trợ sáng khác, chỉ cần em nó cũng đủ giúp xuyên sáng màn đêm hiệu quả.

Bóng đèn Led C6

Sản phẩm hoạt động với công suất 36W, độ sáng 3800LM, nhiệt màu 6000K cùng tuổi thọ lên đến 20.000h. Với thiết kế bằng khối nhôm cao cấp hỗ trợ tản nhiệt, làm mát hệ thống quạt hoàn hảo. Đồng thời, với công nghệ sử dụng đèn Led hiện đại nên ánh sáng phát ra có cường độ sáng cao và rộng khi di chuyển vào ban đêm đảm bảo an toàn.

Đèn bi pha Laser ô tô X Light V20L

Đèn bi Laser ô tô X Light V20L là sự kết hợp của đèn laser ô tô cùng đèn Led. Sản phẩm này sử dụng công nghệ đèn chiếu laser cùng công nghệ Led hiện đại với công suất lên đến 55W. 

Đèn bi Laser ô tô X Light V20L

Đồng thời, đèn còn được hỗ trợ thêm đèn bi led V20, tia laser chiếu sáng có công suất 10W đảm bảo hỗ trợ tăng sáng hiệu quả. Lắp ráp dễ dàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ, hiện đại cho xe ô tô cùng khả năng bám đường tốt hơn so với các sản phẩm đèn pha khác.

Trên đây là tổng hợp những dòng đèn pha ô tô tăng sáng hiệu quả được lắp đặt tại FixAuto. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi mang đến sẽ giúp mọi người có được sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xế yêu của mình vượt màn đêm an toàn.