Hiển thị tất cả 5 kết quả


Phụ kiện đồ chơi xe Captiva

Cuộc sống ngày càngphát triển, nhu cầu về sủ dụng ô tô cũng tăng cao. Captiva là dòng xe được nhiều người lựa chọn, yêu thích và có nhu cầu nhu cầu lắp đặt phụ kiện cho xe Captiva cũng rất cao.

Mô tả chung về dòng xe Captiva

Captiva là xe ô tô 7 chỗ, đang đượcngười lựa chọn. Đây là mẫu xe mang đến nhiều ưu điểm nổi trội với rất nhiều tiện nghi, thiết kế mang phong cách SUV dòng xe Mỹ mà giá thành cực kỳ hợp lý trong phân khúc

Xe captiva có không gian nội thất rộng rãi, vận hành ổn định, chắc khỏe với nhiều trang bị cao cấp như, ghế da, đèn bi, cửa sổ nóc, cảnh báo va chạm, điều hòa tự động hai vùng, và nhiều tính năng ưu việt khác.

Các Phụ kiện nên lắp đặt cho xe Captiva

Bóng đèn tăng sáng:

Với xe Captiva thì đèn vẫn sử dụng đèn bi nhưng bóng halogen H7 ,ánh sáng rất tối, rất khó quan sát khi trời tối và thời tiết xấu. có rất nhiều giải pháp độ đèn xe Captiva.

Lắp đặt camera xe Captiva

Trên mỗi chiếc xe ô tô, việc lắp đặt 1 bộ camera hành trình kính lái, hoặc bộ 360 độ, hay camera lùi. camera hành trình giúp chúng ta lưu giữ lại được hành trình chuyến đi, nó rất cần thiết khi muốn xem lại. Camera lùi, camera phía sau sẽ hỗ trợ bạn quan sát được những điểm mù khi lùi, vậy nên camera ô tô là một thiết bị rất cần thiết.

Dán Phim cách nhiệt xe Captiva

Dán phim cách nhiệt ô tô, với mục đích chống nắng, chống nóng, bảo vệ sức khỏe, ngăn cản tia cực tím, tia uv, ngoài ra dán Film còn tăng sự riêng tư, tăng tính thẩm mỹ cho mỗi chiếc xe của bạn.

Nâng cấp âm thanh xe Captiva

Trên mỗi chiếc xe ô tô, thiết bị âm thanh giải trí là không thể thiếu được, bộ âm thanh giúp chúng cảm thấy thỏa mái và được thư giãn, cũng như giúp chúng ta rút ngắn hành trình, vậy nên việc nâng cấp hệ thống loa ô tô là cấn thiết, âm thanh phải hay, và bộ màn hình DVD sắc nét…