Hiển thị tất cả 6 kết quả

Phụ kiện kia Carens, sản phẩm công nghệ tiện ích

Phụ kiên Kia Carens được thị trường quan tâm nhất như là những sản phẩm công nghệ, giải trí, tiện ích, những phụ kiện lắp thêm giúp chiếc xe Carens đep hơn, tiện ích hơn.

Lắp đặt camera cho xe kia Carens

Lắp đặt camera, tiến, lùi, camera hành trình giúp chiếc xe của bạn được an toàn trong lúc vận hành, camera tiến lùi giúp bạn quan sát được những điểm mù trong xe tránh được va quệt đáng tiếc. camera hành trình, lưu lại những hành trình xe di chuyển, bạn có thể xem lại khi cần thiết…

Lắp đặt âm thanh Kia Carens

Nâng cấp hệ thống âm thanh loa, lắp thêm loa sub tăng tiếng bass siêu trầm, giúp âm thanh của hệ thống loa mạnh, chắc hơn….

Nâng cấp đèn tăng sáng cho xe Kia Carens

Với công nghệ đèn chiếu sáng nguyên bản của đèn Carens đang sử dụng đèn bi “projecter” với bóng halogen, ánh sáng rất kém, bạn nên thay đổi hệ thống đèn sang đèn bi xenon, đèn bi led hoặc đèn laser để đảm bảo độ sáng và an toàn khi tham gia giao thông buổi tối.

Lắp đặt phụ kiện ngoại thất cho xe Carens

Lắp đặt vè che mưa, viền khung kính, ốp cản, lip pô, đuôi cánh gió, dán film cách nhiệt, cách âm chống ồn, ốp bậc cửa lên xuống cho xe, dán tem xe thanh đổi theo sở thích, cá tính. Lắp đặt giá nóc tiện ích khi di chuyển xa có nhiều hành lý…..

Xem thêm:  Độ đèn ô tô  –  độ âm thanh ô tô  –  độ cửa hít ô tô