Hiển thị tất cả 6 kết quả

 Phụ kiện Matiz – Spark

Dòng xe Daewoo luôn hiểu được nhu cầu sử dụng của người Việt. Từ đó đã tạo ra chiếc xe Chevrolet Spark  phát triển tốt như ngày nay. Nhưng đây là hạng xe giá thấp nên xe Spark – Matiz chưa được trang bị nhiều option, ví dụ nội thất còn chưa chất lượng kém sang, thiếu các thiết bị an toàn. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu các  Phụ kiện Matiz – Spark giúp chiếc xe của bạn hiện đại hơn.

Dòng xe nhỏ gọn giá thấp này đã được nhiều người quan tâm. Mẫu xe nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi, linh hoạt chi phí bảo dưỡng thấp. Xe spark có không gian nội thất vừa đủ cho 4 người lớn và 1 trẻ nhỏ, gầm xe có khoảng sáng cao với 160 mm.

Phụ kiện nên lắp cho xe Matiz Spark

Nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng

Với hệ thống chiếu sáng đèn nguyên bản theo xe đang sử dụng là bóng halogen H4 ánh sáng yếu và sinh ra lượng nhiệt cao, chính vì bóng sinh ra lượng nhiệt lớn nên dễ sinh ra nhiệt làm dạn bề mặt đèn.

Hệ thống đèn chiếu sáng yếu phản xạ chậm nên lái xe rất nguy hiểm khi lái xe buổi tối, thời tiết xấu giải pháp tăng sáng hiệu quả độ đèn bi tăng sáng Spark.

nâng cấp màn hình, âm thanh ô tô.

Nâng cấp hệ thống giải trí là không thể thiếu lắp đặt màn hình ô tô giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mành hình khác nhau, phổ thông nhất hiện nay là màn hình androi, màn hình giúp chúng ta xem bản đồ, google map, youtube..

Nếu bạn cần nâng cấp loa ô tô, việc đầu tiên đó là lắp đặt 1 chiếc loa sub, loaa sub có nhiệm vụ tăng thêm tiếng bass, siêu trầm giúp âm thanh nhanh và mạnh hơn.

Tham khảo bảng báo giá toàn bộ các loại phụ kiện nội thất xe Matiz – Spark tại đây.