Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bóng đèn xenon giải pháp tăng sáng hiệu quả cho ô tô.

Bóng đèn xenon ô tô không còn quá xa lạ với những bạn đang và đã tìm hiểu giải pháp tăng sáng đèn ô tô, bóng xenon được bắt đầu sử dụng từ năm 1991 được lắp đặt lên những xe hạng sang BMV. Bóng xenon hay còn gọi là bóng  “hid”, bóng nguyên lý hoạt động của bóng xenon dụng khí xenon đốt cháy muốn kim loai để phát sáng, anh sáng rất bám đường, cường độ sáng lên đến 5200LM, ánh sáng với đa dạng các dải màu.

ánh sáng 3000k anh sáng trắng vàng, loại màu vàng nắng sử dụng lắp đèn gầm dụng cho phá sương hay đi ở những vùng có thời tiết xấu.

ánh sáng 4300k, 5500k loại anh sáng trắng vàng, ánh sáng ban ngày hay còn gọi là ánh sáng tiêu chuẩn, phù hợp lắp cho đèn cos (đèn chiếu gần)

ánh sáng 6000k ánh sáng màu xanh, đèn xanh giúp chiếc xe trở nên sang trọng, loại nhiệt độ màu này phù hợp cho những xe đi trong đô thị, đường phố.

Ưu nhược điểm của bóng đèn xenon.

Bóng đèn xenon lắp đặt đơn giản, chi phí không quá cao, ánh sáng xenon nhiều mẫu mã phù hợp cho tất cả các dòng xe trên thị trường việt nam.

Bóng đèn xenon tốc độ ánh sáng lên nhanh không bằng bóng đèn led ô tô, Sử dụng bóng xenon đi kèm theo bóng là ballast đèn xenon ô tô  có nhiệm vụ kích sáng nhanh và ổn định dòng điện.

Nên và không nên sử dụng bóng đèn xenon trong trường hợp nào?

Bóng đèn xenon lắp đặt phù hợp cho những xe bản tiêu chuẩn hay bản thiếu, xe đã có bi nhưng bóng vẫn là halogen, thay thế bóng halogen bằng bóng xenon sẽ cho bộ đèn của bạn có ánh sáng tốt và thẩm mỹ hơn, bộ đèn đạt tiêu chuẩn bi xenon như các bản cao cấp đặc biệt.

Đối với những xe chưa có bi “projector” giải pháp tăng sáng hiệu quả nhất các bạn có thể chọn lắp đặt đèn bi led ô tô hay một số giải pháp đơn giản, giảm chi phí hơn như lắp Bóng đèn xenon ô tô, trên thị trường hiện nay đang cho ra mắt thế hệ đèn laser ô tô siêu sáng, với chi phí lắp đặt khá cao, nguồn hàng chưa nhiều. FixAuto chuyên gia nâng cấp anh sáng đèn ô tô, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ đèn ô tô, lắp đặt đèn tăng sáng, đèn led nội thất, đèn led trang trí ô tô với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. FIXAUTO luôn cam kết uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn.

Bóng đèn xenon ô tô

Bóng đèn Philips D3S

Đèn bi xenon ô tô

Bóng đèn xenon Zenno

Bóng đèn xenon ô tô

Bóng Philips D1S

Bóng đèn xenon ô tô

Bóng Philips D2S

Bóng đèn xenon ô tô

Bóng Philips D4S

Bóng đèn xenon ô tô

Bóng xenon Philips D1S