Hiển thị tất cả 8 kết quả


Lắp đặt camera cho xe ô tô

Trên mỗi chiếc xe ô tô việc lắp một hệ thống camera là rất cần thiết, camera ô tô được chia ra thành nhiều loại khác nhau, như camera lùi, camera hành trình, Camera 360, mỗi loại camera sẽ có những tính năng khác nhau:

Dưới đây là một số loại camera ô tô được sử dụng nhiều nhất

Camera hành trình

Camera hành trình giúp chúng ta quan sát ghi lại những hành trình di chuyển của xe, việc này rất cần thiết nếu bạn gặp sự cố, camera hành trình sẽ bảo vệ bạn.

Lắp camera lùi ô tô

Camera lùi luôn giúp chúng ta đỗ xe an toàn, camera lùi xuất hiến mỗi khi cài số “R” lùi, màn hình ô tô sẽ hiển thị các điểm mù phía sau giúp chúng ta lái xe an toàn hạn chế được những va chạm không đáng có, trên thị trường hiện nay 1 mắt cam có giá từ 350.000 đến vài triệu tùy chất lượng sản phẩm, camera AHD, Full HD…

Camera Tiến

Camera tiến thường được lắp ở đầu xe hoặc gương bên phụ, bên phụ là điểm mù lớn nhất của xe, chúng ta rất khó có thể quan sát. camera tiến được lắp đặt đơn giản và chi phí thất hơn các loại camera khác, hình ảnh hiển thị có thể được kết nối với màn hình DVD theo xe hoặc mành hình cỡ nhở đặt trên taplo.

Camera 360 độ quan sát toàn cảnh

Trên thị trường hiện nay camera được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, với những tính năng vượt trội, cam 360 độ được lưu trữ hành trình quanh xe với 4 mắt camera cho chúng ta các góc nhìn toàn  cảnh, với những góc camera giả lập nó giúp chúng ta có cảm giác như đang nhìn từ trên cao xuống vậy, bộ 360 độ bao gồm 4 mắt camera + 1 bộ chia camera lập trình giả định. ổ nhớ lưu trữ…

 

THIẾT BI THÔNG MINH

Camera 360 DCT

Camera - sản phẩm công nghệ, độ ô tô

Camera 360 độ Elantra

Camera - sản phẩm công nghệ, độ ô tô

Camera 360 độ ElliView

Camera - sản phẩm công nghệ, độ ô tô

Camera 360 Owin

THIẾT BI THÔNG MINH

Camera hành trình Vietmap C61

THIẾT BI THÔNG MINH

Camera hành trình Vietmap C65

THIẾT BI THÔNG MINH

Camera hành trình Vietmap G39

THIẾT BI THÔNG MINH

Camera hành trình Vietmap P2