Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dán kính ô tô kiểm soát năng lượng mặt trời

dán kính ô tô

Dán kính ô tô này ngăn chặn nhiệt từ ánh sáng mặt trời mùa hè và góp phần rất lớn vào việc làm cho nội thất xe hơi trở thành một không gian thoải mái hơn.

Dán kính ô tô chặn hơn 90% ánh sáng cận hồng ngoại

Mục tiêu cụ thể là chặn ánh sáng hồng ngoại ở vùng cận hồng ngoại có thể xuyên qua da. Chức năng này cũng làm giảm cảm giác thiêu đốt có thể là một trải nghiệm quen thuộc khi người ngồi trên xe nhìn ra mặt trời.

ánh sáng cận hồng ngoại

So sánh sự gia tăng nhiệt độ xe

Cảm giác thiêu đốt gây ra bởi ánh sáng mặt trời mạnh giảm đáng kể.
Nhiệt độ trong cabin của xe sẽ thoải mái hơn rất nhiều vì mức tăng năng lượng mặt trời bị triệt tiêu bởi bộ phim.

nhiệt độ xe

Hiệu ứng cách nhiệt cao nhờ lớp phủ bảo vệ hồng ngoại (IR) độc đáo trong khi vẫn duy trì độ trong suốt của màng

Cắt tia cực tím

Dán kính ô tô ngăn chặn 99% hoặc nhiều hơn các tia cực tím UV-B. Chúng có hiệu quả trong việc giảm thiểu nguy cơ tổn thương da và bảo vệ lớp bọc bên trong chống phai màu hoặc nứt.

nhiệt độ xe

Dán kính ô tô chống vỡ

Khả năng chống vỡ vượt trội được cung cấp bởi những bộ phim này làm giảm sự tán xạ của các mảnh kính sau khi vỡ kính do đó góp phần rất lớn vào an ninh cabin. Phim xe hơi trong tương lai sẽ được yêu cầu không chỉ làm cho nội thất xe hơi có không gian thoải mái hơn mà còn đảm bảo an ninh cho tất cả những người ngồi trên xe.

nhiệt độ xe

Tăng tính thẩm mỹ / Quyền riêng tư

Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, từ chất lượng như kim loại đến sắc thái sang trọng. Các bộ phim hạn chế khả năng hiển thị từ bên ngoài để cung cấp sự riêng tư của người sử dụng đồng thời cho phép mức độ hiển thị cao từ bên trong.

xe hơi