Hiển thị tất cả 5 kết quả


Lắp đặt phụ kiện xe Colorado, FixAuto chuyên phụ kiện nội thất ô tô

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Colorado, trong thời gian sử dụng bạn thấy chiếc xe thiếu nhiều tính năng quan trọng, bạn cần nâng cấp phụ kiện xe Colorado, nhưng chưa biết chọn lắp làm sao cho hiệu quả? Hãy cùng FixAuto tìm hiểu ở bài viết phía dưới nhé.

Giới thiệu về dòng xe Colorado

Xe Colorado từ khi ra đời đến hiện nay chưa bao giờ mất đi phong cách đặc biệt của nó, xe vẫn giữ đúng chất Mỹ mạnh mẽ, với phong cách hiện đại, cứng cáp và phong cách ở ngoại thất. nhưng để giúp một chiếc xe hoàn hảo hơn, cần lắp đặt cũng như thay đổi 1 số phụ kiện cho nó phù hợp cũng như tiện ích hơn.

Nâng cấp phụ kiện gì cho xe Colorado?

Camera ô tô

Camera ô tô là một sản phẩm công nghệ không thể thiếu trên mỗi chiếc xr ô tô, camera có tác dụng ghi hình, có thể đó là lưu hành trình hoặc cỏ thể là quan sát những điểm mù, giúp chúng ta lái xe an toàn hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera ô tô, nhâng được chia chính là 4 loại: camera tiến, camera lùi, camera hành trình, camera 360 độ..

Đèn tăng sáng ô tô

Với xe Colorado bóng đèn đang được sử dụng là bóng halogen H7, anh sáng vẫn sử dụng công nghệ cũ, nhược điểm ánh sáng chưa được tốt, tăng sáng hiệu quả là độ đèn xe Colorado với  nhiều giải pháp như lắp bóng xenon, bóng led, đèn bi led, bi laser….

Lắp đặt loa – màn hình ô tô

Đây là hệ thống giải trí cực kỳ quan trọng trên mỗi chiếc xe, nâng cấp hệ thống loa ô tô giúp chúng ta có cảm giác được thư giãn, giải trí trên chiếc xe vậy, việc lựa chọn một bộ sản phẩm làm sao cho ưng ý là rất khó, bộ âm thanh hay phải đồng bộ từ màn hình ô tô cho đến loa ô tô….

FixAuto đã tổng hợp lại tất cả các phụ kiện và báo giá chi tiết tại Báo giá đồ chơi xe Colorado các bạn thâm khảo nhé!