Hiển thị tất cả 5 kết quả


Phụ kiện đồ chơi xe Aveo

Aveo là một dòng xe sedan phân khúc hạng B được mang thương hiệu Mỹ, đang rất được ưa chuộng hiện nay. Xe Nhiều đặc điểm nổi bật như thiết kế gọn gàng tinh tế đến từng đường nét, cos độ bền cao và tiết kiệm xăng, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, về option cần được trang bị thêm nhiều phụ kiện tiện ích khác, để đáp ứng nhu cầu xử dụng.

Sự khác nhau của đèn xe aveo ở các phân khúc

–         Aveo 1.4LT là xe hệ số sàn trang bị bộ đèn chiếu sáng ban ngày daylight đèn led “sáng ngày”

–         Aveo 1.4LT là phân cấp xe tự động, với việc sử dụng đèn xe tiện lợi hơn, chất lượng hơn. Cũng có trang bị thiết kế bộ đèn chiếu sáng ban ngày và đèn sương mù vô cùng hiện đại

Các Phụ kiện nên lắp đặt cho xe Aveo

Bóng đèn tăng sáng:

Với xe Aveo thì đèn vẫn sử dụng bóng halogen,ánh sáng rất tối, rất khó quan sát khi trời tối và thời tiết xấu. có rất nhiều giải pháp độ đèn xe Aveo.

Lắp đặt camera xe Aveo

Trên mỗi chiếc xe, việc lắp đặt 1 chiếc camera hành trình hay camera lùi, camera hành trình giúp chúng ta lưu lại hành trình chuyến đi, nó rất hữu ích khi cần xem lại. Camera lùi sẽ hỗ trợ bạn quan sát được những điểm mù khi lùi, vậy nên camera ô tô là một thiết bị rất cần thiết.

Dán Phim cách nhiệt xe Aveo

Dán kính ô tô, với mục đích chống nắng, bảo vệ sức khỏe, ngăn cản tia cực tím, tia uv, ngoài ra dán Film còn tăng tính thẩm mỹ cho mỗi chiếc xe của bạn.

Nâng cấp âm thanh xe Aveo

Trên mỗi chiếc xe, thiết bị giải trí là không thể thiếu được, thiết bị nghe nhạc, xem phim giúp chúng thỏa mái và được thư giãn, cũng như giúp chúng ta rút ngắn hành trình, nên mỗi chiếc xe cần được trang bị hệ thống loa ô tô, âm thanh phải hay, và bộ màn hình DVD sắc nét…