Hiển thị kết quả duy nhất


Rèm che nắng ô tô, có cần thiết không?

Rèm che nắng ô tô là thiết bị rất cần thiết cho xe mỗi khi hè về. Vào những thời điểm nắng nóng nhiệt độ thực tế ngoài trời có thể lên tới 50 độ những tia nắng xuyên qua cửa kính khiến bạn nóng  rát kèm theo tia UV làm hại cho da khiến cho bạn không khỏi khó chịu, ánh nắng là hư hại nội thất ô tô. trên xe có thể trang bị film cách nhiệt nhưng không thế khống chế tia nắng len lỏi vào bên trong xe.

Lắp rèm che nắng ở đâu

Rèm chắn nắng ô tô là giải pháp không thể nào tuyệt vời hơn để giảm cái nắng, cái nóng giúp người ngồi trong xe dễ chịu hơn mà không hề ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái xe. Rèm chán nắng sẽ che kín kính ở 4 cánh cửa và kính hậu dễ dàng lắp đặt và tháo bỏ cùng chi phí vô cùng thấp.

Có những loại chắn nắng nào

Rèm chắn nắng ô tô cũng vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại theo từng dòng xe, Rèm chán nắng ô tô dạng lưới có nam châm hút, rèm chắn nắng ô tô dạng film, rèm chán nắng ô tô bằng tấm bạc, rèm chắn nắng ô tô bằng rèm vải…Fixauto chuyên phân phối và lắp đặt tất cả các loại rèm chắn nắng ô tô lắp đặt được trên tất cả các dòng xe quý khách hàng có thể qua cửa hàng trực tiếp để được tư vấn và xem sản phẩm hoặc có thể để lại số điện thoại kỹ thuật viên sẽ gọi điện hỗ trợ tư vấn và lắp đặt từ xa, trân trọng!

Xem thêm: 

NỘI THẤT Ô TÔ

Bạt phủ xe ô tô