Hiển thị 1–10 của 25 kết quả


Đèn bi led ô tô, giải pháp tăng sáng hoàn hảo cho ô tô.

Công nghệ đèn led ô tô được đi đầu bởi những hãng xe sang như Mercedes..BMV.. Audi, công nghệ đèn ô tô được thay thế từ bóng halogen, công nghệ sơ khai của bóng đèn chiếu sáng ô tô, thay thế vào đó là các loại bóng đèn xenon ô tô công nghệ chiếu sáng ngày càng cải thiện, các nhà nghiên cứu luôn phát triển cho ra thị trường các sản phẩm tốt hơn, phần lớn công nghệ mới đều được áp dụng cho các dòng xe cao cấp, công nghệ đèn bi led ô tô đang thay thế cho đèn bi xenon ô tô về những ưu nhược điểm khác nhau.

Đèn ô tô được chia ra làm bao nhiêu loại, nhiệm vụ của mỗi loại khác nhau?

Đèn led ô tô được sử dụng như thế nào?

Đèn led đây là công nghệ đèn chiếu sáng mà chúng ta thường thấy nó được lắp đặt và thiết kế riêng cho những xe cao cấp hay hạng sang, qua 10 năm nghiêm cứu và phát triển ngành công nghệ đèn chiếu sáng ô tô. FixAuto đã đưa ra rất nhiều giải pháp tăng sáng phù hợp cho các nhu cầu và chi phí cũng ở nhiều mức khác nhau. Đèn led ô tô được chia ra rất nhiều mục khác nhau.
Đèn led nội thất đèn led trang trí ô tô loại đèn này thường chúng ta sẽ gặp ở những hãng xe sang nhiều hơn, chúng ta thường thấy những dải đèn led được phát sáng bên cánh cửa những chiếc xe Mercedes sang trọng. FixAuto đã áp dụng công nghệ đèn led nội thất này để có thể lắp đặt lên tất cả các hãng xe quốc dân, giá thành vo cùng hợp lý.
Đèn chiếu sáng công nghệ led, đèn led dẫn chiếu pha và cos, với công nghệ tiên phong bóng đèn led ô tô ra đời, với công suất tiêu thụ nguồn điện thấp, tuổi thọ trung bình luôn cao hơn bóng halogen. Một số nhược điểm của bóng đèn led chưa được ưng ý, ánh sáng chưa được tập trung, vì loại bóng led này vẫn sử dụng chóa thông thường. ánh sáng để chiếu được xa cũng như có độ rộng đều phải cần có lúp kính, projector. Lúp kính này sẽ giúp ánh sáng có mặt cắt, chiếu sáng xa và rộng đặt biệt hơn không làm ảnh hưởng đến những xe đối diện hay xe phía trước. FixAuto ghi nhận như ngày xu hướng lựa chọn sử dụng đèn tăng sáng đèn bi xenon ô tô không còn được lựa chọn sử dụng nhiều như đèn bi led bởi một số nhược điểm, đèn xenon cần có thời gian để đạt đến ánh sáng max, đèn xenon cần sử dụng ballast đèn xenon ô tô nên việc lắp đặt cần lắp thêm bên ngoài về thẩm mỹ sẽ kém hơn lắp đặt công nghệ đèn bi led.

Đèn bi led ô tô

Bi Aozoom Leo light

Đèn bi led ô tô

Bi gầm led FujiTek

2,200,000

Đèn bi led ô tô

Bi led FunWay R1

Đèn bi led ô tô

Bi led gầm X light F10

Đèn bi led ô tô

Đèn bi G led Premium

Đèn bi led ô tô

Đèn bi GTR G Lex X Pro

Đèn laser ô tô

Đèn bi Kenzo

Đèn bi led ô tô

Đèn bi led Domax

8,500,000

Đèn bi led ô tô

Đèn bi led FunWay R2

7,500,000

Đèn bi led ô tô

Đèn bi led G led X

8,900,000