Một trong những mẫu đèn oto được nhiều người yêu thích hiện nay là bóng đèn ôtô Philips. Mẫu bóng đèn này đa dạng các loại, phù hợp với mọi dòng xe với phân khúc giá đa dạng. Chính vì thế sản phẩm ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Nguồn gốc của bóng đèn ôtô Philips

Philips được biết đến là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện phục vụ công nghiệp và dân dụng nổi tiếng thế giới. Đơn vị được thành lập từ 1981 và sản phẩm nổi bật nhất là những thiết bị phát sáng. 

Thương hiệu đèn ô tô cao cấp Philips

Trong đó, bóng đèn ôtô Philips của thương hiệu Philips là sản phẩm nổi bật của Philips với nhiều tính năng ưu việt. Hiện tại, nhà máy sản xuất đèn ô tô này đang có trụ sở ở Hamburg Đức nên thường gọi là Philips Đức.

Những loại bóng đèn ô tô Philip được nhiều người yêu thích

Nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt đèn xe ô tô của đông đảo mọi người, Philips hiện nay cung cấp 3 mẫu bóng đèn ôtô Philips chính là:

Bóng đèn ôtô Philips loại halogen

Sản phẩm đầu tiên không thể không kể đến của Philips là đèn halogen. Đây là mẫu đèn pha nổi bật với ánh sáng trắng rực rỡ. Tuy nhiên, ánh sáng này lại không gay gắt, khá hài hòa, giúp xế hộp của bạn mang một diện mạo mới. Ưu điểm vượt trội của mẫu đèn ô tô này còn là khả năng chống tia UV, chống ẩm cao.

Bóng đèn bi xenon Philips

Mẫu bóng đèn ôtô Philips thứ hai được yêu thích là đèn bi xenon. Loại đèn này còn được biết đến với tên gọi là đèn xenon Philips. Ưu điểm của mẫu đèn xe ô tô cao cấp này chính là cho cường độ ánh sáng khá mạnh, thích hợp trải nghiệm chạy xe trong đêm tối. Tuy nhiên, khả năng tiêu thụ điện năng của loại đèn này lại cực thấp.

Đèn bi led thương hiệu Philips

Đèn led là cái tên thứ 3 được nhiều người yêu thích sử dụng độ xe ô tô. Trong đó, tuổi thọ của đèn led Philips khá cao, có khả năng thắp sáng đến hơn 50.000 giờ. Và ánh sáng của đèn bi dé khá tốt, không yêu cầu tài xế phải lên gương cầu gom sáng. Trong khi đó, ánh sáng của loại đèn này cũng vô cùng ổn định, cường độ sáng mạnh.

Đèn bi led ô tô siêu sáng 

Trên đây là một vài thông tin về các loại bóng đèn ôtô Philips cho các tài xế tham khảo. Nếu bạn băn khoăn không biết nên lắp đặt đèn xe ở đâu, đừng bỏ qua FixAuto. Tại đây, quý khách hàng có thể tìm thấy mọi loại đèn ô tô, từ đèn laser ô tô, đèn bi led, Halogen, bi xenon,…

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời