Hiển thị tất cả 9 kết quả

Phụ kiện xe Lacetti – Cruze

Cruze – Lacetti là một trong những dòng xe phân khúc C có mức giá hợp lý luôn cho thấy được tính cạnh tranh cao. Mặc dù thuộc phân khúc C của những dòng xe đã có tên tuổi như Hyundai Elantra, Mazda 3, Honda Civic, Toyota Corolla Altis, Ford Focus… nhưng cruze vẫn chưa bao giờ mất vị trí Top. Hiện nay xu hướng xu hướng lắp đặt phụ kiên cho xe Cruze – lacetti là rất lớn.

Giới thiệu chung về xe Cruze – Lacetti

Nhưng nhờ sở hữu kiểu dáng trẻ trung, Mạnh mẽ, vận hành êm ái, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp. Với những ưu điểm đó, Cruze – Lacetti được coi là sự lựa chọn tối ưucho gia đình. Lưới tản nhiệt cỡ lớn được mạ viền crom, tách biệt bằng logo Chevrolet, mang lại phong cách thể thao, sang trọng.

Phụ kiện nào được lựa chọn, lắp đặt nhiều cho xe Cruze – Lacetti

Camera ô tô

Camera ô tô là một thiết bị công nghệ không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô, camera có tác dụng lưu hình đó là camera hành trình

Hnay có rất nhiều loại camera ô tô. Camera giám sát hành trình, camera lùi, camera tiến, camera 360 độ…

Đèn tăng sáng ô tô

Với xe Cruze, Lacetti bóng đèn đang được sử dụng là bóng halogen, công nghệ đèn chiếu sáng, đốt nóng sợi tóc để phát sáng, sinh ra nhiệt, cách tăng sáng hiệu quả là độ đèn xe Cruze với  nhiều loại như lắp bóng xenon, bóng led, đèn bi led, bi laser….

Lắp đặt loa – màn hình ô tô

Âm thanh ô tô đây là hệ thống giải trí cực cần thiết trên mỗi chiếc xe, nâng cấp hệ thống âm thanh loa ô tô giúp chúng ta giải trí, thư giãn trên ngay chiếc xe, việc lựa chọn để có một bộ sản phẩm làm sao cho ưng ý là rất khó, bộ âm thanh cho chúng ta cảm giác dễ chịu phải đồng bộ từ màn hình ô tô cho đến loa ô tô….

FixAuto đã tổng hợp lại tất cả các phụ kiện và báo giá chi tiết tại Báo giá đồ chơi xe Cruze – Lacetti  các bạn thâm khảo nhé!