Đèn bi gầm ô tô có tác dụng gì? Nó có hiệu quả cho vấn đề an toàn hay không? đó là câu hỏi mà rất nhiều người quân tâm hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau đây. 

Đèn gầm ô tô và công dụng 

đèn gầm ô tô

Đèn bi gầm có tác dụng gì?

Có thể bạn đã nghe nhiều đến đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan,… Vậy bạn đã biết đến đèn gầm chưa? Đây là loại đèn sương mù có khả năng giúp lái xe nhận biết phương tiện giao thông trước và sau mình ở điều kiện thời tiết không tốt. Bạn có thể sử dụng đèn ô tô này đi mưa và nhiệt độ của nó là 2500 K. Nhờ thế mà ánh sáng chiếu xuyên qua sương mù cũng như mưa lớn, tăng tầm quan sát.

– Đèn pha ô tô, 4 loại đèn tăng sáng ô tô hiệu quả nhất hiện nay
– Thay mặt đèn pha cho ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội
– Dán Film mặt kính đèn cho xe ô tô
– Đèn xenon ô tô, những điều cần biết khi mua đèn xenon
– Cách xử lý đèn bị hấp hơi nước hiệu quả nhất

Có thể nói, đèn gầm có vai trò rất quan trọng với mỗi tài xế. Nó mang đến một tầm nhìn gần hơn đèn pha. Ánh sáng của nó sẽ rọi thẳng xuống mặt đường giúp mọi người quan sát mặt đường dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể xử lý nhanh những tình huống bất ngờ cũng như khi có vật cản.

Độ đèn bi gầm ô tô có những loại nào?

đèn gầm ô tô

Các loại đèn bi gầm cho ô tô hiện nay

Bình thường bạn chỉ nghe đến vấn đề độ đèn ô tô như đèn bi led ô tô, đèn laser ô tô hay đèn bi xenon mà ít nghe đến độ đèn bi gầm ô tô? Bạn băn khoăn không biết có những loại đèn nào? dưới đây là một số giải pháp tăng sáng cho các bạn lựa chọn.

Đèn bi Đài Loan

Đây là mẫu đèn gầm được đánh giá là có giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất hiện nay. Mẫu đèn này cho độ gom tốt mà không gây chói mắt cho các phương tiện di chuyển ngược chiều. Đặc biệt, loại đèn này vô cùng tiết kiệm điện, không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe mà vô cùng an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Đèn Zenno

Bên cạnh mẫu đèn bi gầm ô tô Đài Loan, nhiều người lựa chọn đèn Zenno. Mẫu đèn này cũng được đánh giá cao về khả năng chống sốc nhiệt và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó đèn cũng cho tuổi thọ cao cùng hiệu năng sáng ổn định, lâu dài.

Đèn bi gầm ô tô iph

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đèn Iph với độ sáng cải thiện hơn 350%. Bóng đèn này sẽ tăng cường tối đa khả năng chiếu sáng cho xe và dễ dàng lắp đặt với hầu hết mọi loại ô tô. Loại đèn này tiêu thụ điện năng thấp và bảo vệ tốt nguồn điện của bạn.

Độ đèn xe Matiz

Đèn bi gầm Aozoom

Trong các loại đèn bi gầm ô tô, Aozoom được khá nhiều người lựa chọn. Có thể nói loại đèn này siêu sáng và cho độ bền cao gấp 10 đèn Halogen truyền thống. Đường cắt sáng của đèn cũng khá xa và dài, cho lái xe quan sát rõ mọi khoảng cách.

Trên đây là một vài thông tin về độ đèn ô tô có tác dụng gì cho mọi người tham khảo. Bên cạnh đó là những mẫu đèn phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với tất cả mọi người.

Trả lời