Bọc ghế da ô tô có cần thiết không

Bọc ghế da ô tô là nhu cầu rất thiết yếu khi sử dụng xe ô tô. Đẹp, đa dạng sự lựa chọn, dễ dàng vệ sinh, mềm mịn và không bám mùi là những ưu điểm rất lớn khiến bạn không muốn sử dụng ghế nỉ theo xe.

Lý do bạn nên bọc ghế da ngay cho xe của mình.

Bọc ghế da thay cho ghế nỉ

Đối với những dòng xe phân khúc thấp và bản tiêu chuẩn bọc ghế theo xe thường là ghế nỉ, tại những nơi có khí hậu lạnh ghế nỉ là một lựa chọn khá hoàn hảo nhưng ở một nơi khí hậu nóng ẩm như nước ta thì không. Bạn sẽ cảm thấy sẽ rất khó chịu khi ngồi lên xe mỗi khi trời mưa hay thời tiết ẩm thấp nấm mốc sẽ hoạt động mạnh hơn và trong xe của bạn sẽ bốc mùi khiến bạn dễ say xe và muốn ói. Ghế nỉ cũng rất rất khó có thể vệ sinh sạch sẽ, nếu như bạn hoặc người ngồi trên xe lỡ tay đổ cafe, nước ngọt hay bất cứ một loại chất lỏng nào trên xe thì vệ sinh sạch sẽ là một việc không khả thi. Ghế nỉ của bạn sẽ bị ố theo thời gian.

Bọc ghế da ô tô
Bọc ghế da ô tô uy tín

Bọc ghế da ô tô mới thay cho ghế da đã cũ lâu năm

Tùy theo dòng xe và chất lượng da được bọc trên xe mà sau một thời gian dài sử dụng ghế da trên xe đã bị mài mòn, bạc màu, dạn da theo thời gian bạn có thể chọn cách phục hồi màu da để cải thiện một phần hiện tại nhưng sẽ không được lâu đâu ạ cách tốt nhất vẫn là bọc ghế da mới bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu da cũng như kiểu dáng theo đúng ý thích của bản thân hay phù hợp với nội thất trong xe.

Fixauto chúng tôi chuyên bọc ghế da cho tất cả các dòng xe Kia, Mazda, Hyundai, Toyota, Honda, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Nissan, Vinfast…

Xem thêm:  Bọc sàn da ô tô   –   Bọc trần ô tô  –

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.