Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bọc sàn da ô tô có cần thiết không

Bọc sàn da ô tô là một trong những việc làm đầu tiên bạn nên làm khi nhận xe từ showroom về. Bạn có thể lựa chọn bọc sàn da loại da simili hoặc nâng cấp bọc sàn da bằng thảm sàn 5D

Sàn da ô tô

Sàn da simili có độ dày cao , khả năng không thấm nước thực sự tuyệt vời, vệ sinh sàn cũng rất dễ dàng cùng tuổi thọ  cao đó cũng là lý do bọc sàn da, bằng da simili trở nên phổ biến như một điều hiển nhiên hiện nay, với chi phí rất thấp bạn sẽ không ngần ngại để nâng cấp lên cho xế yêu của mình.

Các mẫu da simili cũng khá đa dạng màu sắc để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất ô tô của xe cũng như sở thích của chủ xe, sàn da simili lắp đặt vừa vặn trên tất cả các dòng xe. Bạn chỉ cần tới Fixauto trong khoảng 1h chúng tối sẽ hoàn thiện bọc sàn da ô tô cho bạn!

Bọc sàn da mẫu da 5D: ngoài việc lau dọn vệ sinh dễ dàng thì đây cũng là lựa chọn khiến chiếc xe của bạn nâng tầm thêm vẻ đẹp và sự sang trọng. Bọc sàn da  5d gồm 2 lớp lớp da phía dưới và lớp rối phía trên cả hai phần đều có tùy chọn rất nhiều màu và cách phối khác nhau tăng tính cá nhân hóa cho chiếc xe.

Fixauto có đầy đủ tất cả các sản phẩm bọc sàn da simili, bọc sàn da  5D có sẵn tại cửa hàng, quý khách có thể qua trực tiếp để xem sản phẩm và được tư vấn.

Xem thêm:  Bọc ghế da ô tô   – Bọc trần ô tô

NỘI THẤT Ô TÔ

Thảm lót sàn da

NỘI THẤT Ô TÔ

Thảm lót sàn Kata