Hiển thị 1–12 của 195 kết quả

Đèn ô tô hệ thống chiếu sáng đảm bảo an toàn.

Đèn ô tô được phân chia ra rất nhiều vị trí khác nhau, và mỗi vị trí đều có nhiệm vụ riêng, đèn pha là loại đèn chiếu xa, bóng đèn pha chiếu xa và cao giúp lái xe sử lý tốt các tình hướng trên cao tốc, và nháy pha báo hiệu xin vượt với xe phía trước. Nếu người điều khiển xe ô tô sử dụng đèn pha không đúng cách sẽ gây nguy hiểm, cho xe phía trước và xe đối diện. Đèn cos, đèn chiếu gần đèn chính được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng của ô tô, đèn cos có độ sáng vừa đủ độ cao và xa, giúp lái xe được quan sát ánh sáng đèn không cao hơn gương xe phía trước nên không gây chói, ảnh hưởng tới giao thông. Đèn gầm ô tô, đèn gầm ô tô là loại đèn chiếu ở tầm thấp và gần, đèn giúp quan sát tốt hơn khi xe di chuyển trong thời tiết xấu như mưa hoặc sương mù….

Đèn pha

Đèn pha thường được khuyên dùng bóng đèn led ô tô hay đèn bi led ô tô loại đèn led rất phù hợp cho hệ thống chiếu sáng của đèn pha, ưu điểm lớn nhất của đèn led mức độ tiêu thụ nguồn điện thấp, nhiệt độ thấp, ánh sáng lên nhanh không có độ trễ khi cần nháy ha cảnh báo.

Đèn cos (đèn chiếu gần)

Đèn cos chúng ta nên lựa chọn các giải pháp tăng sáng hợp lý đúng tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng tới xe cùng tham gia giao thông. có thể nên lựa chọn giải pháp lắp bóng đèn xenon cho những xe đã có projector, với những xe đang sử dụng bóng halogen thông thường nên lựa chộn các giải pháp lắp đặt đèn đèn bi xenon hoặc đèn bi led, cấu tạo của đèn bẽ sẽ không gây ảnh hưởng, chói mắt xe cùng tham gia giao thông. nhược điểm của đèn bi xenon cần sử dụng thêm ballast để kích sáng, nên bạn không muốn lắp đặt thêm nhiều phụ kiện, bạn có thể lựa chọn giải pháp độ đèn bi led. với những xe hiện đại đèn được nâng cấp hệ thống chiếu sáng đèn laser loại đèn này chưa được sử dụng nhiều vì giá thành cao, nguồn hàng ít.

Đèn gầm

Phần lớn đèn gầm ánh sáng rất kém, nhiều hãng sản xuất cho có, thậm chí nhiều hãng họ cắt bỏ đèn gầm để giảm chi phí chiếc xe. đèn gầm rất hiệu quả khi chũng ta đi trên cung đường xấu như mưa hay sương mù, giải pháp tăng sáng hiệu quả nhất cho đèn gầm FIXAUTO khuyên bạn nên lắp đặt đèn gầm 2 chế độ, ánh sáng vàng nhiệt độ màu 3000k sẽ rất phù hợp.

Đèn nội thất, đèn giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn.

Nói đến đèn xe chúng ta thường nghĩ đến các loại đèn chiếu sáng vào buổi tối giúp chúng ta lái xe anh toàn và hiệu quả hơn, như hiện nay thời công nghệ phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng như độ đèn ô tô phát triển hơn, thị trường cho ra rất nhiều các kiểu dáng mẫu mã đèn led trang trí ô tô như đèn led nội thất, đèn led daylight (đèn sáng ngày) tạo nên sự sang trọng và độc đáo hơn cho mỗi chiếc xe.

Ballast đèn xenon ô tô

Ballast Denso D2S

Đèn bi led ô tô

Bi Aozoom Leo light

Đèn bi led ô tô

Bi gầm led FujiTek

2,200,000

Đèn laser ô tô

Bi laser V10L Ultra

Đèn bi led ô tô

Bi led FunWay R1

Bóng đèn led ô tô

Bóng đèn led C6

Bóng đèn led ô tô

Bóng đèn led GPNE

Bóng đèn led ô tô

Bóng đèn led GTR

Bóng đèn led ô tô

Bóng đèn led L8

Bóng đèn led ô tô

Bóng đèn led X3

Bóng đèn led ô tô

Bóng đèn led Zenno