Hiển thị tất cả 5 kết quả


Phụ kiện xe Orlando

Lắp đặt Phụ kiện Orlando. Dòng xe Orlando được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng. Đây là dòng xe được thiết kế phong cách mạnh mẽ, hầm hố với vẻ hiện đại, sang trọng. Xe Chevrolet Orlando 2020 có nhiều phiên bản khác nhau như 1.3L, 1.8L đi kèm với đó còn có hộp số tự động 6 cấp giúp cho khả năng vận hành của dòng xe này đạt tối ưu nhất.

Ngoài khả năng vận hành ổn định, với thiết kế công nghệ hoàn toàn mới dòng xe Orlando còn có ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành thấp và chi phí đầu tư ban đầu rẻ, hợp lý hơn các dòng xe khác. Chính vì vậy mà dòng xe này được nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn dòng xe này sử dụng lâu dài cho nhu cầu của mình. mời bạn tham khảo lắp đặt Phụ kiện Orlando tại bài viết này nhé!

Nên lắp phụ kiện gì cho xe Orlando?

Camera ô tô

Lắp đặt camera thiết bị không thể thiếu cho mỗi chiếc xe của bạn, camera ô tô được chia làm 4 loại, Camera hành trình, camera tiến, camera lùi, camera 360 độ. Tác dụng của camera là lưu trữ hành trình và hỗ trợ quan sát những điểm mù giúp chúng ta lái xe an toàn hơn.

Dán kính ô tô

Dán Film kính ô tô giúp chống nắng, chống nóng, ngặn chặn tia cực tím, UV bảo vệ sức khỏe, dán kính ô tô thêm tính năng an toàn, tăng tính năng thẩm mỹ cho chiếc xe.

Đèn Orlando

Xe sử dụng bóng đèn halogen, ánh sáng yếu và sinh ra lượng nhiệt cao. Hệ thống chiếu sáng kém, giải pháp hiệu quả nên độ bóng đèn bi, dạng đèn xenon hoặc đèn bi led, đây là giải pháp tăng sáng an toàn, hiệu quả.

FixAuto đã có danh sách báo giá các phụ kiện cần thiết cho Orlando, mời các bạn xem tại đây. Phụ kiện đồ chơi xe Orlando