Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đèn bi xenon giải pháp nâng cấp ánh sáng an toàn

Đèn bi xenon trên thị trường có rất nhiều giải pháp tăng sáng ô tô, với rất nhiều mẫu mã, chi phí lắp đặt từ vài trăm ngàn lên đến vài chục triệu, làm sao để bạn lựa chọn được giải pháp tăng sáng hiệu quả, phù hợp với chi phí đâu tư, bạn có thể lựa chọn giải pháp lắp đặt đèn bi xenon gầm với mức chi phí thấp và hiệu quả tốt, ngoài ra để đảm bảo ánh sáng nhìn xa và rộng chúng ta nên lắp đặt đèn bi xenon, cấu tạo đèn bi xenon sẽ cho ánh sáng rất tốt và đảm bảo an toàn. Đèn bi xenon bắt đầu được hãng BMV lắp đặt lên từ năm 1991 đến nay đèn xenon vẫn là một trong những loại Đèn ô tô có anh sáng hiệu quả.

Cấu tạo đèn bi xenon

Đèn bi xenon FixAuto chi ra làm 3 chi tiết:

Bi “projector” đây là thấu kính bo gồm chóa chiếu sáng, màn chập điều khiển pha cos, qua nam châm điện, lúp kính cầu lồi giúp ánh sáng chiếu được xa hơn và đặc biệt lúp kính giúp nhiệt độ ánh sáng không làm hư hỏng mặt đèn, giúp ánh sáng có mặt cắt tốt hơn, không làm chói lóa xe đối diện.

Bóng đèn xenon, bóng đèn có nhiệm vụ phát sáng trực tiếp bên trong Projector giúp ánh sáng chiếu sáng xa và không chói mắt.

ballast đèn xenon ô tô  giúp bóng xenon ổn định độ sáng và nguồn điện ballast có nhiệm vụ kính sáng cho bóng xenon sáng nhanh.

Các loai đèn ô tô trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều loại đèn tăng sáng lắp đặt bóng đèn led ô tô hay Đèn bi led ô tô, lắp đắt bóng xenon, đèn bi xenon, đèn laser ô tô.  FixAuto với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Độ đèn ô tô tại Việt Nam hệ thống lắp đặt trên toàn quốc.

 

 

Đèn bi xenon ô tô

Bóng đèn xenon Zenno

Đèn bi xenon ô tô

Đèn bi gầm GTR

Đèn bi xenon ô tô

Đèn Bi Hella 5

2,200,000