Hiển thị kết quả duy nhất


Bọc trần ô tô có cần thiết?

Hơn 90% các xe ô tô tại Việt Nam hiện nay trần xe nguyên bản đều là trần nỉ, với đặc tính dễ bám bụi, khó vệ sinh, bám mùi và đễ ẩm mốc. rất nhiều chủ xe đã liên hệ với Fixauto để hỏi về cách khắc phục những phiền toái nêu trên. Bọc trần là giải pháp tốt nhất, tùy theo nhu cầu sử dụng và theo các dòng xe khác nhau các bạn có thể lựa chọn bọc trần bằng nỉ mới tối màu, bọc trần bằng da, bọc trần bằng nilon, bọc trần bằng da 5D…

Bọc trần ô tô giữ nguyên bản

Bọc trần bằng nilon rất đơn giản mà vẫn giữ nguyên lớp nỉ nguyên bản theo xe, với những chủ xe thường xuyên hút thuốc trong xe thì đây là một lựa chọn phù hợp nhất, dễ dàng vệ sinh trần và không hề bị bám mùi thuốc.

Bọc trần tăng tính thẩm mỹ

Bọc trần bằng nỉ ối màu, bọc trần bằng da và da 5D làm tăng vẻ thẩm mỹ cho trần xe và có rất nhiều màu, mẫu mà chủ xe có thể lựa chọn kết hợp với led trang trí trên trần xe, xe của bạn sẽ đẹp không kém những dòng xe cao cấp. vấn đề vệ sinh trần cũng trở nên cực kỳ dễ dàng, tiết kiệm thời gian. nâng cao thẩm mỹ cho nội thất ô tô.

Bọc trần ô tô chi phí không hề tốn kém hãy tới Fixauto để được tư vấn chi tiết và xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của Fixauto.vn nhé!

Xem thêm: 

Bọc Trần Ô Tô

Bọc trần da ô tô