Cửa hít ô tô  là gì? Cửa hít có tác dụng như thế nào trên mỗi chiếc xe ô tô

Đối với những ai đam mê xe hơi họ thường tân trang cho chiếc xế cưng của mình trở nên tiện lợi nhất. Chính vì thế việc trang bị cửa hít cho xe luôn được nhiều bác tài chú ý. Vậy cửa hít ô tô là gì? Nó có tác dụng như thế nào đối với ngoại thất ô tô? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Cửa hít ô tô là gì?

Cửa hít ô tô là một thiết bị thông minh, chúng được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể đóng mở cửa xe một cách dễ dàng, tránh được tai nạn đáng tiếng có thể xảy ra như kẹt ngón tay, hay chốt khóa không chặt. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ, cửa sẽ tự động đóng và chốt chặt đảm bảo người ngồi không bị rơi ra ngoài, đặc biệt là trẻ em. Cơ chế hoạt động của cửa hít là cảm biến nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Cửa hít ô tô là gì
độ Cửa hít ô tô là gì

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của cửa hít ô tô như thế nào?

Tác dụng quan trọng của cửa hít đối với mỗi chiếc xe ô tô

Với tác dụng đảm bảo an toàn cho người dùng và hành khách trên xe, cửa hít ô tô đã đem đến cho người dùng sự an tâm, tinh tế làm tôn nên sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xe.

Đối với những chiếc xe thông thường cửa hít có tính năng chính là đảm bảo tính an toàn cho người ngồi trong xe. Tạo thuận lợi cho bạn dễ dàng đóng mở.

Đối với những chiếc xe sang việc trang bị cửa hít cho ô tô còn làm cho chiếc xe tăng tính thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng. Việc đóng – mở an toàn, không gây tiếng ồn cho người dùng. Nó còn giúp bạn thể hiện đẳng cấp.

Tác dụng cửa hít ô tô owin 

Hiện nay trên thị trường cửa hít ô tô owin – cốp điện trên ô tô hầu như được trang bị phổ biến ở tất cả các dòng xe hơi sang. Việc trang bị cửa hít ô tô win có tác dụng hỗ trợ người dùng đóng mở dễ dàng, trong trường hợp nếu cửa không được đóng vào vỏ, hệ thống cảm biến sẽ cảm nhận và tự động để chốt lại cho an toàn. Với tác dụng này, giúp cho các bác tài yên tâm khi lái xe, nếu có đồ trong cốp không sợ bị rớt khi đóng cốp chưa chặt.

Tác dụng cửa hít ô tô Jootoon

Đây là cửa ô tô tự động, được nhiều hãng xe sang trang bị, nhằm hỗ trợ người dùng trong việc, đóng cửa. Bạn hoàn toàn có thể đóng cửa nhẹ nhàng mà không phải tốn nhiều công sức. Đây là một trong những mẫu cửa hít ô tô được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, không phải bất kỳ mẫu xe nào cũng được trang bị cửa hít ô tô. Nếu muốn chiếc xe trở nên hiện đại sang trọng bạn hoàn toàn có thể độ cửa hít ô tô, bằng việc đến các cửa hàng đồ chơi ô tô để lựa chọn lắp đặt cho chiếc xế cưng của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi đánh giá về cửa hít ô tô, và những tác dụng của nó. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần lắp đặt cho chiếc xế cưng của mình hãy liên hệ với FixAuto.vn để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Lắp đặt cửa hít bao nhiêu tiền?

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cửa hít ô tô là gì?, tác dụng của cửa hít như thế nào

  1. Pingback: Cốp điện ô tô là gì? Nguyên lý hoạt động của cốp điện ô tô

Trả lời