Giá cửa hít ô tô nhiêu? Trên thị trường hiện nay có những loại nào?

Bạn mong muốn tân trang cho ngoại thất ô tô của chiếc xế cưng của mình trở nên hiện đại, tiện ích nhờ cửa hít ô tô tự động mà đang khoăn không biết cửa hít ô tô có giá bao nhiêu? Trên thị trường có những loại nào? để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy xem ngay những điều chúng tôi sẽ bật mí sau đây nhé, chắc chắn nó sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn được mẫu cửa hít ô tô phù hợp.

lắp đặt cửa hít ô tô bao nhiêu
lắp đặt cửa hít ô tô bao nhiêu tiền

Vì sao bạn nên độ cửa hít ô tô?

Hiện nay trên thị trường với những dòng xe hạng sang,chúng luôn được trang bị cửa hít ô tô. Tuy nhiên đối với những dòng xe hạng A, hay xe giá rẻ thường đã bị lược bỏ thiết kế này để giảm bớt chi phí. 

Với tính năng thông minh bộ cửa hít đã mang lại nhiều tiện dụng cho khách hàng. Để bắt kịp với xu thế hiện đại nhiều bác tài đã độ cửa hít ô tô. Đây là xu thế đang được nhiều người ưa thích.

Giá cửa hít ô tô bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay để lắp đặt cửa hít ô tô bạn phải bỏ ra khoảng 300 USD đế 800usd cho 4 cửa. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào các dòng xe, mẫu xe khách nhau mà nó có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung với mức giá trên khá phù hợp với túi tiền của người dân. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin để lắp bộ hít cho xế cưng với chi phí không quá cao phải không ạ?

Xem thêm: Cửa hít ô tô là gì?, tác dụng của cửa hít như thế nào

Những loại cửa hít ô tô trên thị trường

Trên thị trường có khá nhiều loại cửa hít ô tô, tuy nhiên có 2 loại phổ biến được nhiều người tin dùng đó là cửa hít ô tô owin và cửa hít ô tô Fbx. Đây là 2 loại đang hot trên thị trường với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với ưu điểm hỗ trợ đắc lực cho người lái, đảm bảo an toàn cho người trên xe, tránh được những tai nạn không đáng có. Đặc biệt hiện nay, với hiếu động của trẻ con nếu không có hệ thống cửa hít ô tô hỗ trợ rất dễ xảy ra những tai nạn không đáng có.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống cửa hít ô tô

Bạn hoàn toàn có thể chọn những địa điểm đáng tin cậy nhờ vào việc giới thiệu của người thân bạn bè. Hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán phụ tùng xe hơi trên toàn quốc để lắp đặt. Với mức giá khuyến mãi, chế độ bảo hành lên tới 36 tháng.

Với những thông tin trên các bạn đã biết cửa hít ô tô có giá bao nhiêu rồi phải không ạ? Và một số loại cửa hít phổ biến trên thị trường. Qua đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu cửa ít ứng ý, phù hợp với xế cưng của mình.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của cửa hít ô tô như thế nào?

0/5 (0 Reviews)