Cốp điện ô tô là gì? Nguyên lý hoạt động của cốp điện oto

Nếu bạn đang cảm thất bất tiện khi cứ phải lên xuống xe liên tục để mở cốp xe lấy đồ đạc cần tìm một giải pháp thay thế thì đừng lo, độ cốp điện ô tô sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vậy cốp điện oto là gì? Nguyên lý hoạt động của cốp điện ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây, các bạn nhé.

Cốp điện ô tô là gì
độ Cốp điện ô tô là gì

Cốp điện ô tô là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất cốp điện oto là phương pháp nhà sản xuất cải tiến sử dụng thay thế ty thủy lực truyền thống, nguyên bản ở xe hơi bằng ty điện, cùng bảng điều khiển điện.

Chức năng của cốp điện oto là thiết bị có tính năng hữu ích, tiện dụng, nó giúp người lái có thể đóng mở tự động cốp xe thông qua các nút bấm điều khiển được tích hợp trong xe, hoặc điều chỉnh từ xa giúp nâng cấp ngoại thất ô tô. Hoặc chỉ cần đá cốp cũng có thể mở được. Cốp điện oto là một thiết bị khá hữu ích được nhiều người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của cốp điện oto

Là thiết bị được gắn ở đuôi xe, cốp điện oto hoạt động dựa trên nguyên lý bảng điều khiển điện tử từ xa. Với  nguyên lý hoạt động đó, cốp điện ô tô đã mang lại nhiều tính năng an toàn cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của cốp điện oto
Nguyên lý hoạt động của cốp điện oto

Giúp bạn có thể mở cốp nhanh chóng và tiện lợi

Nếu xe của bạn được trang bị cốp điện, bạn chỉ cần ngồi trên xe cũng có thể dễ dàng đóng mở được cốp. Chỉ cần thao tác đơn giản, điều khiển bằng remote là cốp xe của bạn tự động đóng vào, hay mở ra mà không phải tốn nhiều công sức như cốp xe nguyên bản.

Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với xe hơi thì chắc hẳn đã gặp không ít tai lại đáng tiếc do việc đóng mở cốp xe, nhiều người có thể bị bật gãy móng tay, gãy ngón tay khá là điều không hiếm gặp. Do vậy nếu xế cưng của bạn được trang bị cốp điện nó sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình mở cốp. 

Bạn có nên độ cốp điện xe oto không?

Có thể thấy với chức năng hữu ích và tiện dụng của cốp điện, việc bạn nên độ cốp điện oto là rất cần thiết. Ngoài chức năng hỗ trợ người lái đóng mở dễ dàng, từ xa. Độ cốp điện xe oto còn làm cho xế cưng của bản trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn so với những chiếc xe thông thường khác.

Hiện nay, việc độ cốp điện xe oto khá dễ dàng, bạn có thể đến bất kì các đại lý, gara xe trên toàn quốc đều có thể độ được. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, bạn nên đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để có thể lắp được cốp điện ô tô chính hãng nhé.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc cốp điện xe ô tô là gì? Nguyên lý hoạt động của cốp điện ô tô, chức năng… Với những thông tin này bạn hoàn toàn có thể căn cứ lựa chọn địa chỉ độ cốp điện ô tô đáng tin cậy.

Xem thêm:

Để biết thêm thông tin khác và được tư vấn tận tình, vui lòng liên hệ FixAuto qua Fixautovn hoặc ghé qua của hàng của Fixautovn nhân viên sẽ giải đáp miễn phí cho bạn ngay hôm nay.

  • Địa chỉ số 62 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội: 082.931.2222
  • Địa chỉ số 22 Phố Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội: 085.651.3333
  • Ngã tư Trần Hữu Dực, số 499 – 354 đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội: 089.886.4444
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cốp điện ô tô là gì? Nguyên lý hoạt động của cốp điện oto

  1. Pingback: Độ ghế chỉnh điện mazda 3, FixAuto hệ thống chuyên nâng xe ô tô

Trả lời