Ngày càng có nhiều thương hiệu phim cách nhiệt cho ô tô được tin dùng, trong đó có 2 “ông lớn” 3M và Hi – Kool. Cùng so sánh phim cách nhiệt 3M và Hi – Kool qua nội dung sau đây. Từ đó các chủ xe có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tổng quan về 2 dòng phim cách nhiệt

Trước khi tiến hành so sánh film cách nhiệt 3M và Hi – Kool, cùng tìm hiểu thông tin tổng quan về 2 thương hiệu này trước.

Giới thiệu phim cách nhiệt 3M 

Theo đó, phim cách nhiệt 3M là cha đẻ của dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô. Thương hiệu này đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng cho đến nay vẫn là dòng sản phẩm ngoại thất ô tô được đánh giá cao về chất lượng, được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia.

Những sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu 3M đều sở hữu công nghệ keo dán chất lượng, đa dạng dòng sản phẩm để bạn lựa chọn với tuổi thọ vượt trội.

Sau 50 năm phát triển trên thị trường, phim cách nhiệt 3M luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng
Sau 50 năm phát triển trên thị trường, phim cách nhiệt 3M luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng

Giới thiệu sản phẩm phim chống nắng Hi – Kool 

Phim cách nhiệt thương hiệu Hi – Kool đã xuất hiện trên thị trường từ năm 1985 và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Đến đầu tháng 2/2017, những sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô của nhà sản xuất này chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được ưa chuộng đến nay.

Trên thị trường hiện nay, Hi – Kool có 3 dòng sản phẩm chính được ứng dụng công nghệ khác nhau, cụ thể là phim cách nhiệt Innovative, Black Carbon và UV Care.

Sản phẩm phim cách nhiệt Hi - Kool rất được ưa chuộng tại Việt Nam
Sản phẩm phim cách nhiệt Hi – Kool rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Xem thêm: Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline – Những lưu ý khi dán

4 tiêu chí so sánh phim cách nhiệt Hi-Kool và 3M

Khi so sánh phim cách nhiệt 3M và Hi – Kool, không dễ để có thể trả lời dòng sản phẩm nào tốt hơn. Bởi vì mỗi dòng phim này đều có những ưu – nhược điểm nhất định, tùy vào từng tiêu chí đánh giá khác nhau, mục đích sử dụng để bạn có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

So sánh dựa trên công nghệ 

Mỗi thương hiệu đều có những dòng phim cách nhiệt khác nhau, ứng dụng những công nghệ sản xuất khác nhau. Cùng điểm danh một số công nghệ sản xuất nổi bật của 2 dòng phim cách nhiệt này:

  • Phim cách nhiệt 3M: công nghệ nhuộm màu, công nghệ Nano (Nano Ceramic), công nghệ quang học, công nghệ phún xạ, công nghệ tráng phủ kim loại,…
  • Phim cách nhiệt Hi – Kool: công nghệ khóa blue light, công nghệ phún xạ kim loại và phủ,…

So sánh thông số kỹ thuật của film cách nhiệt 3M và Hi- Kool

Thông số nổi bật nhất của sản phẩm đến từ nhà Hi – Kool: Ngăn chặn 100% tia UV đối với dòng UV Care, dòng UV70A có thể chống lại 85% tia hồng ngoại, dòng UV70A có độ truyền sáng 68%,… 

Phim cách nhiệt 3M có các thông số ấn tượng như: Khả năng loại bỏ 99,9% tia UV đối với các dòng phim như CR60, CR40, CR20, IR15. Ngoài ra sản phẩm còn có tỉ lệ cản nhiệt đạt 98,7%, tỉ lệ truyền sáng đạt 57 – 60%,…

So sánh phim cách nhiệt 3M và Hi – Kool thì tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ cản tia hồng ngoại của 3M sẽ ấn tượng hơn.

Khả năng chống nắng của phim cách nhiệt 3M tốt hơn Hi - Kool
Khả năng chống nắng của phim cách nhiệt 3M tốt hơn Hi – Kool

So sánh phim cách nhiệt 3M và Hi – Kool: Tính đa dạng

Cả hai thương hiệu này đều có nhiều dòng phim thuộc các phân khúc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích, ngân sách khác nhau, bạn có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau như:

  • Các dòng sản phẩm của phim cách nhiệt 3M: 3M Nano Cacbon, 3M™ FX HP, 3M Metallic Shade, 3M IR Series,…
  • Các dòng sản phẩm của phim cách nhiệt Hi – Kool: Innovative, Black Carbon, UV Care.

So sánh mức giá của film cách nhiệt 3M và Hi – Kool 

Khi so sánh phim cách nhiệt 3M và Hi – Kool thì bạn sẽ thấy những tấm film cách nhiệt của 3M có giá cao hơn giá của Hi – Kool. 

Cụ thể, các sản phẩm của Hi – Kool có giá dao động từ 4.000.000 – 10.400.000 VNĐ, thời gian bảo hành của mỗi dòng sản phẩm cũng sẽ khác nhau, có thể lên đến 10 năm. 

Trong khi đó, giá dán phim cách nhiệt 3m dao động từ 7.000.000 – 16.000.000 VNĐ, cam kết bảo hành suốt 10 năm.

Xem thêm: So sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar – Nên dán phim loại nào?

Tùy vào ngân sách mà chủ xe lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu
Tùy vào ngân sách mà chủ xe lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M và Hi Kool uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm, FixAuto tự hào là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn. FixAuto luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. 

FixAuto là đơn vị dán phim cách nhiệt 3M, Hi - Kool uy tín, chính hãng
FixAuto là đơn vị dán phim cách nhiệt 3M, Hi – Kool uy tín, chính hãng

Trên đây là tất cả những thông tin so sánh phim cách nhiệt 3M và Hi – Kool của FixAuto. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời