Với so sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này. Từ đó, quá trình lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp cho ô tô cũng trở nên đơn giản hơn. 

Nguồn gốc xuất xứ

3M được xem như cha đẻ của ngành phim cách nhiệt. Vì đây là sản phẩm cách nhiệt đầu tiên cho ô tô được ra mắt vào 1966 tại Hoa Kỳ. Hiện nay, phim cách nhiệt 3M đã được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. 

Phim cách nhiệt 3M là sản phẩm chất lượng có xuất xứ từ Mỹ
Phim cách nhiệt 3M là sản phẩm chất lượng có xuất xứ từ Mỹ

Phim cách nhiệt LLumar được sản xuất bởi Eastman Chemical. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu chuyên dụng trên toàn cầu. Dù đã qua hơn 60 năm nhưng phim cách nhiệt LLumar vẫn là một trong những sản phẩm được tin dùng. Tại Việt Nam, LLumar cũng là thương hiệu phim cách nhiệt được nhiều chủ xe ô tô ưu tiên lựa chọn khi dán phim cách nhiệt ô tô

So sánh phim cách nhiệt 3M và llumar dựa vào công nghệ sản xuất

Phim cách nhiệt 3M sở hữu công nghệ Nano Ceramic với hơn 200 lớp trong một sản phẩm. Chính vì vậy mà 3M Crystalline có thể ngăn chặn tới 99,9% tia cực tím có hại cho da.

Cả 3M và LLumar đều ứng dụng công nghệ Nano Ceramic
Cả 3M và LLumar đều ứng dụng công nghệ Nano Ceramic

Bên cạnh đó thì LLumar cũng sử dụng công nghệ Nano Ceramic. Đây là sản phẩm cao cấp và không chứa kim loại. Đặc biệt, LLumar có độ thẩm mỹ cao và có thể duy trì độ ổn định của các kết nối trong xe như CPS hay sóng điện thoại.

Đánh giá chỉ số phim cách nhiệt 3M và LLumar

Dưới đây là những so sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar qua các chỉ số cơ bản mà bạn nên nắm rõ. 

Tỉ lệ cản tia UVTỉ lệ cản nhiệtTỉ lệ truyền sáng
Phim cách nhiệt 3M99,9%98.7% (với mã phim SCR-40)57-60% (với mã phim IR50, CR60)
Phim cách nhiệt LLumar99%96%70%

Tính đa dạng trong lựa chọn

So sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar về sự đa dạng thì sản phẩm của hai thương hiệu này đều có nhiều dòng phim cách nhiệt theo từng dòng xe. 

Một số sản phẩm phim cách nhiệt cho kính sườn, kính hậu hoặc kính nóc mà LLumar cung cấp có thể kể đến là Llumar S15, Llumar S30, LAN10, LAN30… Đối với kính lái, bạn có thể tham khảo dòng phim LLumar X50, AIR70, LLumar S70, AIR75/PP60, AIR80/AIR65. 

3M và LLumar cung cấp đa dạng sản phẩm dán phim cách nhiệt cho ô tô
3M và LLumar cung cấp đa dạng sản phẩm dán phim cách nhiệt cho ô tô

Trong khi đó thì 3M cung cấp đa dạng sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Một số dòng sản phẩm dán phim cách nhiệt 3M. Bao gồm 3M dòng IR hoặc 3M Crystalline đều được nhiều chủ xe săn đón. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác của 3M. Ví dụ như FX-PM15, NV25, CRS40, CM30… tùy vào nhu cầu cá nhân.

Xem thêm:

Giá thành và chế độ hậu mãi

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá thành và chế độ dành cho khách hàng sau khi dán phim cách nhiệt 3M và LLumar, mời bạn tham khảo:

  • Giá thành: Nếu như phim cách nhiệt 3M được phân chia các sản phẩm thành hai phân khúc. Thì LLumar cũng có sự chênh lệch giữa các gói dịch vụ. Gói phim rẻ nhất của LLumar có giá khoảng 6,5 triệu VNĐ. Gói đắt nhất là LLumar X có giá lên đến 21 triệu VNĐ. 
  • Chế độ hậu mãi: Dịch vụ bảo hành sau dán của LLumar được chia ra làm hai gói chính là gói phổ thông (bảo hành 5 năm) và gói Luxury (bảo hành 10 năm). Đối với 3M, thương hiệu cam kết bảo hành 10 năm cho tất cả các sản phẩm. 

Dán phim cách nhiệt 3M hay LLumar tốt hơn?

Qua những so sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar trên đây, nhiều người đặt ra câu hỏi “Vậy nên dán phim cách nhiệt 3M hay LLumar?”. Nhìn chung, cả 3M và LLumar đều nhận được sự yêu thích và tin tưởng của nhiều chủ xe. Do đó, người dùng có thể đánh giá kỹ lưỡng và đưa ra quyết định của riêng mình. 

Nên lựa chọn phim cách nhiệt dựa vào nhu cầu
Nên lựa chọn phim cách nhiệt dựa vào nhu cầu

Bên cạnh các yếu tố liên quan đến chất lượng. Bạn cũng cần quan tâm hơn đến địa chỉ để mua sản phẩm ngoại thất ô tô này. Nếu lựa chọn được địa chỉ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp. Chủ xe sẽ tránh được tình trạng dán phải hàng giả hoặc kính bị nổi bong bóng. 

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, FixAuto tự hào là đơn vị dán kính chất lượng cao tại Hà Nội. FixAuto luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào chất lượng dịch vụ phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả quý khách hàng. 

Với bài viết so sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar trên đây. FixAuto hy vọng bạn đã có thêm thông tin chi tiết về hai dòng sản phẩm này và đưa ra quyết định phù hợp. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn nhận tư vấn nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 𝟬𝟴𝟱.𝟲𝟱𝟭.𝟯𝟯𝟯𝟯 hoặc 𝟬𝟴𝟵.𝟴𝟴𝟲.𝟰𝟰𝟰𝟰.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời