Bỏ túi ngay 4 giải pháp tăng sáng ô tô đơn giản hiệu quả

Chắc hẳn với những ai đang sử dụng xe ô tô không muốn đi đường vào buổi đêm khó nhìn thấy phía trước, điều này rất nguy hiểm và dễ gây tai nạn giao thông. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tăng sáng ô tô hiệu quả thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn.

Giải pháp tăng sáng ô tô bằng việc thay bóng Lumiled

Đây được xem là cách độ đèn ô tô hỗ trợ tăng sáng được ứng dụng khá nhiều. Với giải pháp này thì bạn không cần phải đục khoét pha đèn vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo không gây ảnh hưởng trên các bộ phận khác.

Lắp đèn pha tăng sáng Lumiled

Hiện nay, hầu hết các dòng xe ô tô đều bắt đầu có xu hướng chuyển sang công nghệ Lumiled. Điểm nổi bật của công nghệ chiếu sáng bằng bóng đèn led chính là có độ sáng cao, tính tiện dụng, tiết kiệm ánh sáng và năng lượng tức thời hiệu quả. Cùng với đó, dòng bóng đèn này có cường độ ánh sáng mạnh hơn rất nhiều so với bóng nguyên bản, độ chùm ánh sáng tốt và đặc biệt hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.

Thay bóng đèn bi xenon

Đây cũng là một trong những dòng đèn bi xenon ô tô đang được ưa chuộng nhất hiện nay với đặc điểm có độ phát sáng gấp 3 lần so với các dòng bóng halogen thông thường. Ngoài ra, sản phẩm này còn có độ bền bỉ vượt trội bởi đặc điểm không có dây tóc nên tuổi thọ phải lên đến khoảng 3500 giờ và không bị tác động từ các yếu tố bên ngoài.

Độ bóng đèn bi xenon với độ sáng vượt trội

Ngoài ra, với cách độ đèn ô tô xenon sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ hiệu quả hơn rất nhiều so với loại bóng đèn ô tô truyền thống, nhưng độ sáng của nó phải gấp đến 2 – 3 lần. Đặc biệt, nếu đi vào ban đêm không có đèn chiếu sáng thì khi lắp đèn bi xenon sẽ giúp phát ra ánh sáng trắng xanh cực sáng, hỗ trợ người lái nhìn rõ như ban ngày cùng với tầm quan sát rộng đảm bảo sự an toàn khi lái xe.

Xem thêm: Giá bán một số mẫu đèn hậu ô tô đang thịnh hành năm 2024

Thay bóng đèn halogen bằng đèn bi led

Đây được xem là phương pháp đơn giản, thích hợp với những người có nhu cầu ánh sáng cao. Thay vì lắp đặt bóng đèn halogen truyền thống nguyên bản thì bạn có thể thay thế bằng đèn bi led tăng sáng để có thể gia tăng độ sáng khi đi vào ban đêm tăng đến 120% vô cùng hiệu quả.

Tăng sáng bằng việc sử dụng đèn bi laser

Tuy nhiên, giải pháp này sẽ có nhược điểm độ sáng sẽ không bằng các giải pháp khác, chỉ hơn bóng đèn Halogen nguyên bản. Nhưng nếu chưa có quá nhiều ngân sách để đầu tư độ bi xenon thì phương pháp thay bóng đèn bi laser tăng sáng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong giai đoạn này.

Trên đây là những thông tin về các giải pháp tăng sáng ô tô hiệu quả đang được nhiều người áp dụng. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp để đảm bảo an toàn trong mỗi lần đi đường vào buổi tối hiệu quả.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời