Fixauto Lâm Đồng

Một chiếc xe với các thiết kế đẹp mắt bởi các phụ kiện lạ mắt bạn đã từng ao ước được sở hữu? Ngày nay dịch vụ độ xe, chăm sóc và trang trí xe trở lên khá phổ biến với mọi người trong lĩnh vực chơi xe. Bạn chờ đợi điều gì ở Fixauto Lâm Đồng? Hãy đến để trải nghiệm các dịch vụ độ xe, chăm sóc và trang trí ô tô tại Fixauto Lâm Đồng nhé. Niềm vui của khách hàng là điều mà Fixauto Lâm Đồng rất tâm đắc.

Tại sao nên chọn Fixauto Lâm Đồng là địa điểm chăm sóc và độ xe?

Tìm được một gara với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc xe và đầy đủ các phụ kiện bắt mắt và mới lạ bắt kịp xu hướng hiện đại không phải là một điều dễ dàng. Không những thế bạn lại ở thành phố với dịch vụ độ xe không được ưa chuộng và phát triển thì lại là một điều vô cùng khó khăn. Thứ bạn cần chắc chắn Fixauto sẽ có. Là một hệ thống chuỗi cửa hàng phát triển và nhận được rất nhiều lời khen tích cực của khách hàng về các dịch vụ như: độ đèn ô tô, lắp màn hình ô tô, dán film cách nhiệt,… Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác như:

–        Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích

–        Fixauto Lâm Đồng nói riêng và toàn bộ hệ thống fixauto.vn nous chung đa dạng các dịch vụ từ chăm sóc đến trang trí nội thất ô tô như: chống ồn ô tô, độ loa ô tô,…

–        Có rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng mới khi lắp đặt các phụ kiện ô tô tại Fixauto Lâm Đồng

–        Nhiều phần quà hấp dẫn và có chế độ tích điểm giảm giá cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Fixauto Lâm Đồng.

–        Chăm sóc vẻ đẹp của xe mà không ảnh hưởng đến hệ thống khoang máy và những thiết bị quan trọng bên trong.

–        Đa dạng các phụ kiện ô tô với giá thành phù hợp

–        Có nhiều đánh giá tích cực và sự yêu mến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây

Fixauto Lâm Đồng chắc chắn sẽ là một địa điểm để bạn gửi gắm xế hộp của mình. Đồng hành cùng các dịch vụ nổi bật tại fixauto Lâm Đồng như: độ đèn ô tô, độ loa ô tô, trang trí nội thất chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Một số dịch vụ nổi bật tại Fixauto

Lắp màn hình ô tô tại Lâm Đồng

Bạn yêu thích các loại màn ô tô bởi nó đa dạng các tính năng như: xem phim, giải trí sau những giây phút lái xe căng thẳng, quan sát lại toàn bộ hành trình lái xe. Ngoài ra màn hình ô tô còn có chức năng tích hợp với camera hành trình giúp chỉ đường và phát hiện ra các chướng ngại vật phía trước giúp bạn lái xe an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh bằng lời nói để thực các yêu cầu chỉ đường… Tại Fixauto Lâm Đồng có rất nhiều loại màn hình với đa dạng các chức năng và giá thành mà chất lượng lại rất tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo một số loại màn hình được ưa chuộng nhất hiện nay mà đã có mặt tại fixauto Lâm Đồng như:

–        Màn hình dvd android OSKA

–        Màn hình dvd android 4G cho các hãng xe cao cấp

–        Màn hình android oled chất lượng cao

–        Màn hình android 9 inch cao cấp

Hãy lắp màn hình ô tô tại Fixauto Lâm Đồng để nhận được nhiều ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn ngay thôi nào.

màn camry
màn hình xe

Nội thất ô tô tại Lâm Đồng

Nội thất ô tô không làm cho xế hộp của bạn tăng thêm phần sang trọng lịch lãm. Quan điểm này là sai lầm. Không chỉ có vẻ đẹp bề ngoài và nội thất bên trong xe cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp xế hộp của bạn trở lên bắt mắt hơn. Chăm sóc nội thất bên trong là một điều rất khó bởi nó liên quan đến các bộ phận bên trong khoang máy. Nếu không tìm được chỗ uy tín và có kỹ năng tỉ mẩn thì xế hộp của bạn sẽ không được đảm bảo được chất lượng. Fixauto Lâm Đồng tự hào là một gara với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ cho xế hộp của bạn. Ngoài ra khi thực hiện chăm sóc nội thất ô tô các kỹ thuật viên còn tư vấn và chỉ cho bạn cách vệ sinh nội thất tại nhà sao cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ khi trang trí nội thất ô tô tại fixauto Lâm Đồng như: dán film cách nhiệt, chống ồn ô tô, lắp baga nóc, lắp thùng bán tải, độ đèn ô tô,…

Kết luận

Như vậy, nhu cầu độ xe ngày nay tại các tỉnh đã trở lên phổ biến. Với những vẻ đẹp và lợi ích mà độ xe mang lại chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ. Fixauto Lâm Đồng hy vọng với các ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng sẽ là động lực để phát triển các dịch vụ tại nơi đây hơn nữa. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0856513333. Fixauto Lâm Đồng tự tin mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho xế hộp của bạn!!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời