Hiển thị 1–10 của 18 kết quả


Màn hình ô tô nên lựa chọn loại nào để dễ dàng nâng cấp hệ thống âm thanh.

Màn hình ô tô trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, làm sao để lựa chọn được màn hình vừa đủ công suất để kéo loa, vừa đủ các tính năng tiện ích giải trí đó là cả một vấn đề lớn.

Ưu nhược điểm các loại màn hình trên thị trường hiện nay.

FixAuto chia màn hình ra làm 2 loại cơ bản, thông dụng cho các bạn dễ hiểu. Màn hình DVD và màn hình Androi…

Màn hình DVD: kích thước nhỏ từ 7 inch – 8 inch, công suất đầu ra 50w cho 4 cổng, hỗ trợ USB, Bluetooth, DVD, GPS, AUX….

Màn hình Androi: kích thước lớn từ 7 inch – 10 inch, công suất đầu ra 50w cho 4 cổng, hỗ trợ USB, Bluetooth, DVD, GPS, AUX, Wifi, điều khiển giọng nói, hệ điều hình android 8.0……

Với xu hướng hiện nay nhu cầu lắp màn hình Androi lắp đặt cho ô tô là rất lớn, với nhiều tiện ích, nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng nên đã phục vụ được những khách hàng kỹ tính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng màn Androi giúp am thanh tốt hơn như hãng Ownice, Zestech, Pioneer, Oled, Xpedia…  các hãng màn hình tích hợp điều khiển giọng nói,  Ram 2Gb, Ram 4Gb giúp tốc độ sử lý nhanh hơn, đặc biệt hơn nữa một số mã sản phẩm được tích hợp 8 kênh phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu độ loa ô tô mà không cần lắp đặt thêm Amply nâng cấp âm thanh, màn android tích hợp DSP giúp người chơi âm thanh ô tô căn chỉnh dễ dàng hơn.