Hiển thị tất cả 9 kết quả


Loa cánh cửa độ âm thanh ô tô vì sao chúng ta cần nâng cấp?

Với nhu cầu ngày càng cao, hệ thống âm thanh trên xe ô tô ngày được quan tâm cũng như đầu tư nhiều hơn, chi phí đầu tư bộ âm thanh cho xe hơi từ vài triệu lên đến vài trăm triệu, nhiều hãng xe đã kết hợp với hãng sản xuất loa danh tiếng để hệ thống âm thanh chất lượng tốt.

Một bộ âm thanh xịn xò chất lượng bởi những thương hiệu lớn như Burmester, Maestro, bose, Harman kardon, JBL, Infinity, Helix… nhưng thương hiệu lớn các bạn thường thấy nó được lắp đặt trên những chiếc xe hạng sang như Mercedes, BMV, Audi…

Hiện nay không còn chỉ những chiếc xe hạng sang mới được thừa hưởng bộ âm thanh tuyệt vời, đền với FixAuto hệ thống độ xe ô tô sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn hệ thống âm thanh trên chiếc xe của bạn. bạn có thể sử dụng các thương hiệu loa bãi (loa tháo xe) loại loa này được tháo từ những chiếc xe cũ, xe mất giấy tờ.. từ bên nước ngoài mang về Việt Nam, đó chúng ta gọi là loa bãi, loa tháo xe. Hay bạn có thể lựa chọn giải pháp thay loa mới từ những nhà máy sản xuất loa thương hiệu trên thế giới như Hezt, DB Driver Euphoria, Map letech, pioneer, Blaupunkt…. Những hãng loa chất lượng suất xứ từ Germany, ý, Canada, USA…

Những điều lưu ý cần thiết khi lắp đặt loa cánh cửa ô tô.

Những chiếc xe hạng sang FixAuto sẽ không bàn về vấn đề chất lượng âm thanh nữa, nói đến nhưng chiếc xe hạng A, B,C nói đến âm thanh người sở hữu ít người hài lòng, nên việc nâng cấp hệ thống âm thanh là rất cần thiết.

Trên thị trường loa ô tô rất đa dạng từ thương hiệu đến mẫu mã, nói đến sản phẩm loa bãi FixAuto khuyến cáo bạn nên check kỹ trước khi lắp đặt, có thể là lõa bãi xịn, cũng có thể là loa bãi fake, bạn nên tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn cửa hàng uy tin để lắp đặt.

Mức giá đầu tư cho mõi cặp loa từ vài trăm USD cho đến vài ngàn USD, nói đến giá cả hay chất lượng nó vô cùng lắm, bạn nên tìm hiểu dòng nhạc mà mình yêu thích, sẽ chọn ra những cặp loa phù hợp với thể loại nhạc đó. Có thể chi phí lắp đặt sẽ cao hơn dự tính của bạn, bạn đừng lo ngại về điều đó, ban có thể lựa chọn lắp đặt từng cặp một, đầu tư làm nhiều giai đoạn khác nhau, vừa để cảm nhận sự thay đổi, cũng để cắt nhỏ chi phí ra làm nhiều lần. chúc bạn lựa chọn được bộ âm thanh ô tô ưng ý.

Loa ô tô

Loa DB ES 1 60

Loa ô tô

Loa DB ES1 65C

Loa ô tô

Loa DB ES5 60

Loa ô tô

loa db ES5 6C

Loa ô tô

Loa DB es7 60

Loa ô tô

Loa DB ES9 6C

Loa ô tô

Loa ES7 6C