Showing all 5 results

Giới thiệu về màn hình ô tô

Màn hình ô tô được coi là một thiết bị giải trí của các chủ xe sành điệu. Với nhiều thương hiệu và mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi loại xe, chức năng linh hoạt và dễ sử dụng.

màn hình DVD là một món quà vô giá cho các gia đình có trẻ em để làm cho một chuyến đi dài thú vị hơn. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, nó lầm khách hàng khó lựa chọn. Nhưng với hướng dẫn của FixAuto sẽ giú bạn lựa chọn đúng cách.

1. Màn hình ô tô nên chọn loại nào?

Màn hình được chia thành 3 loại:

  • Đầu DVD in-dash
  • Đầu DVD tựa đầu
  • Màn hình Android

Màn hình ô tô DVD in-dash

Đây là một lựa chọn tốt cho các xe ô tô có phòng hạn chế, các xe này có thể được đặt trong bảng điều khiển trung tâm trong khoang xe phía trước.

• Bộ đầu DIN kép: Đi kèm với màn hình, bộ khuếch đại và đầu phát. cao gấp đôi màn 1 din.

• Bộ đầu DIN đơn: Chỉ chiếm một nửa dung lượng của đầu phát 2 DIN, nó cung cấp gần như cùng chất lượng âm thanh nhưng cung cấp các chức năng khác nhau. Như trước, kiểm tra kích thước đầu tiên

màn hình ô tô

Màn hình ô tô kẹp gối sau

Màn hình DVD có thể được đặt trên tựa đầu phía sau của ghế lái và hành khách phía trước, vì xem TV khi lái xe thường bị cấm. Các mẫu đầu DVD DVD ( có sẵn tại FixAuto ) rất lý tưởng cho xe kinh doanh và thuận tiện cho hành khách phía sau. Cùng với âm thanh hạng nhất nói chung, trải nghiệm nghe nhìn thường vượt trội.

Đầu DVD

Màn hình Android

Màn hình Android được sử dụng như một chiếc điện thoại thông minh vậy, loại màn hình này rất phù hợp cho việc giải trí đa phương tiện, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến, chơi game, lướt mạng, đọc báo, xe tivi..

Màn hình ô tô
lắp Màn hình ô tô

Chất lượng âm thanh màn hình ô tô như thế nào?

Chất lượng âm thanh cực kỳ quan trọn, nó giúp bạn nghe nhạc hay xem video đều cải thiện hơn. Do ô tô là không gian nghe nhạc nhỏ và kín,, nên chúng ta cần lựa chọn những bộ loa ô tô đạt chuẩn, đủ công suất là phù hợp.màn hình ô tô