Hiển thị 1–10 của 47 kết quả


Độ ô tô thỏa mãn niềm đam mê và tốn kém!

Độ xe ô tô không chỉ cần có nhiều tiền mà nhiều hơn thế là thời gian và tâm huyết. nhu cầu độ ô tô tại Việt Nam ngày càng nhiều và không còn quá xa lạ.

Bạn muốn chiếc xe của mình độc đáo, khác biệt, nhiều tính năng tiện ích hay an an toàn hơn những chiếc xe cùng phân khúc bạn nên lựa chọn các gói độ xe phù hợp.

Các gói độ xe ô tô được lựa chọn nhiều, với những lợi ích mang lại hiện nay

Độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô là một giải pháp năng cấp cải thiện ánh sáng hiệu quả, nâng cao tính thẩm mỹ, lên đời xe, độ đèn có rất nhiều dạng khác nhau như

lắp đặt bóng đèn led, đèn bi xenon, đèn bi led,dèn laser đây là các giải pháp tăng sáng ô tô hiệu quả…

lắp đặt led mí daylight, led mí khối, mí silicon,angle eye đây là dạng đèn trang trí, giúp chiếc xe sang trọng hơn…

Độ âm thanh ô tô

Độ âm thanh, độ loa ô tô giúp chiếc xe của bạn có một không gian giải trí tuyệt vời hơn có rất nhiều các giải pháp nâng cấp hệ thống âm thanh

Lắp đặt loa sub, tăng thêm tiếng bass, lắp loa treble, lắp loa 3way cải thiện tốt 3 đường tiếng bass, mid, treble, lắp đặt Amply tăng công suất để kéo loa tốt hơn…

Lắp đặt thêm camera 360 độ

Lắp đặt thêm camera 360 độ giúp lái xe quan sát tốt, lái xe an toàn hơn. Camera 360 giúp bạn có thể quan sát ở những điểm mù, và đặc biệt hơn nữa nó cũng là chiếc camera lưu lại hành trình trên mỗi chuyến đi của bạn, như 1 chiếc hộp đen không thể thiếu trên chiếc máy bay đó.

Độ body ô tô.

Body lip, body kit hay ốp cản trước sau cuả mỗi chiếc xe đều thể hiện cá tính riêng của chiếc xe, bạn có thể lựa chọn những mẫu kiểu dáng có điểm tương đồng gần giống như những chiếc xe sang, hoặc có thể lựa chọn bộ body có nhiều đường sắc nét, như những chiếc xe thể thao, thay đổi body của 1 chiếc xe giúp nó thể hiện một phần nào đúng với phong cách của chủ xe các bạn nhé!

Độ cửa hít ô tô.

Cửa hít ô tô không còn quá xa lạ  vào những năm gần đây trên nhưng chiếc xe sang, của hít giúp bạn đóng cửa nhẹ nhàng hơn, không gây ra tiếng ồn và khí động học, gây khó chịu cho những người ngồi trên xe, giờ đây với công nghệ phát triển của hít phổ thông hơn khi nó dễ dàng lắp đặt lên mọi xe, giúp những chiếc xe phổ thông cũng được sở hữu những tiện ích của xe cao cấp.

Độ đá cốp điện ô tô.

Vài năm trở lại đây, những chiếc xe mới bản cao cấp cho ra mắt những tính năng như cốp điện, đá cốp tự động, sản phẩm này rất hay và tiện ích, nếu trên tay chúng ta đang phải sách đồ nên việc dung tay mở cốp là không thể, nếu xe của bạn được trang bị bộ đá cốp tự động, việc của bạn là dơ chân ra và cốp điện mở lên cho bạn để đồ nhé!

Độ đuôi gió ô tô.

Đuôi gió ô tô sẽ giúp chiếc xe của bạn thể thao hơn, xe trường hơn, trên thị trường hiện nay có 2 mẫu đuôi gió thể thao đó là đuôi gió liền cốp hoặc đuôi gió cao, đuôi gió liền cốp chúng ta thường thấy lắp đặt cho những xe sedan, đuôi gió liền cốp sẽ cho chúng ta cảm giác xe của chúng ta dài hơn. Đuôi gió cao sẽ giú chiếc xe dáng thể thao hơn, ngoài ra lắp đặt đuôi gió sẽ tăng khí động học giúp chiếc xe đầm hơn, bám đường hơn.

Độ pô ô tô

Pô ô tô là một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, với nhiều mẫu xe khác nhau, pô cũng được thiết kế lắp đặt khác nhau, có những chiếc xe họ sử dụng 2 pô, pô kép ở 2 bên xe có kiểu dáng pô đôi sẽ làm chiếc xe nhìn cân đối hơn, có những chiếc xe thiết kế pô nằm sâu phía dưới không cho lộ ra bên ngoài, FixAuto có đủ các mẫu ốp lip pô theo mẫu Mercedes.. ngoài ra có thể độ pô on/off, bầu pô thể thao…

Độ lazang ô tô

Lazang ô tô được thay đổi rất nhiều ở vài năm trở lại đây, trên thị trường rất nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng cho chủ xe có nhiều lựa chọn, trước kia chỉ những xe bản thiếu vành nan sắt chủ xe mới nâng cấp lên lazang nan đúc, hiện nay có quá nhiều mẫu  nhiều kiểu nam cho khác hàng lựa chọn phù hợp với phong cách kiểu dáng của chiếc xe hài hòa, đẳng cấp, khác biệt hơn.

Camera - sản phẩm công nghệ, độ ô tô

Camera 360 độ Elantra

Camera - sản phẩm công nghệ, độ ô tô

Camera 360 độ ElliView

Độ body ô tô

Độ body Xpander

Độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít cho Mazda Cx5

Độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít cho xe elantra

Độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít cho xe Everest