Bóng đèn theo xe ô tô, FIXAUTO tặng miễn phí 100% cho anh em chạy xe dịch vụ taxi, grab..

Bóng đèn theo xe ô tô, FixAuto đơn vụ độ đèn ô tô uy tín tại Việt Nam, sau nhiều năm nâng cấp đèn bi, bóng xenon, led, laser tăng sáng đúng tiêu chuẩn, nâng cấp ánh sáng an toàn cho xe ô tô. hiện tại kho bóng đèn nguyên bản halogen chính hãng như osram, philip tháo ra bỏ lại tại hệ thống độ xe FixAuto.

FixAuto muốn share số bóng này cho mọi người, số lượng gần như không có giới hạn, bởi lượng bóng halogen được thao ra bỏ lại tại FIXAUTO nâng cấp lên led ô tô, đèn bi led, xenon,laser là rất lớn.

Đừng ngại ngần,hãy liên hệ để lấy nó nếu đèn nguyên bản của bạn đang bị cháy, đây 100% là bóng đèn halogen chính hãng tháo từ xe ra nên vẫn dùng được như xe bạn đang dùng, chúng tôi không mất tiền mua nó, nên chúng tôi tặng hoàn toàn miễn phí cho mọi người, đặc biệt là anh em lái xe dịch vụ.

với số lượng độ đèn tăng sáng cho đủ loại, hãng xe nê FixAuto có đầy đủ các chân bóng từ , H3, H4, H7, H11, HB3, HB4, 9005, 9006, 881.. đây là các chân bóng đèn thông dụng mà phần lớn các xe đang sử dụng đèn halogen dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn thật sự cần nó, hãy chia sẻ bài này để nhiều người cần bóng đèn theo xe ô tô không phải mua bạn nhé!

Nếu bạn muốn tăng sáng tốt hơn hãy tham khảo thêm một số giải pháp tăng sáng ô tô mất tiền của chúng tôi.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời