Với người sử dụng ô tô thì giấy tờ xe được coi như là “vật bất ly thân”. Vậy nên, việc trang bị một chiếc ví đựng giấy tờ sẽ giúp người dùng cất giữ gọn gàng, ngăn nắp mọi loại giấy tờ ô tô quan trọng và nó còn mang vẻ ngoài sang trọng. Giấy tờ ô tô có đầy đủ các loại giấy tờ từ bản to cỡ nhỏ khác nhau. Nếu không được cất giữ cẩn thận thì các loại giấy tờ ô tô này sẽ có khả năng bị thất lạc, thậm chí còn bị nhàu cũ, rách nát. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại ví đựng giấy tờ xe nào phù hợp nhất để cất giữ và bảo quản giấy tờ xe ô tô nhé.

Tại sao nên sử dụng ví da đựng giấy tờ xe?

Sử dụng ví da đựng giấy tờ xe hơi đang trở nên rất phổ biến mà nhiều người sở hữu xế hộp ưa chuộng bởi những công dụng mang lại như:

Vì sao nên sử dụng ví đựng giấy tờ xe
Vì sao nên sử dụng ví đựng giấy tờ xe?

Cất giữ mọi loại giấy tờ

Ví đựng giấy tờ xe oto có nhiều khá nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau có thể chứa được mọi loại giấy tờ của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể đựng được các loại giấy tờ cá nhân khác như thẻ ngân hàng, chứng minh thư, tiền mặt cá nhân.

Tránh việc giấy tờ bị thất lạc

Sử dụng ví để giấy tờ xe ô tô sẽ giúp bạn tránh được tình trạng giấy tờ bị thất lạc. Thông thường, người lái xe sẽ có thói quen để các loại giấy tờ một cách tuỳ tiện trên xe. Đôi khi, bạn sẽ để các loại giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, bảo hiểm… trong hộc xe, thì lại tiện tay vứt ngay trên khay đựng đồ xe ô tô. Hay cũng có thể để cùng với ví tiền cá nhân. Điều đó sẽ khiến bạn dễ bị nhầm lẫn hay thất lạc giấy tờ, nghiêm trọng hơn có thể sẽ làm mất giấy tờ. Thế nhưng khi có ví đựng rất tiện lợi này thì bạn sẽ có thể cất giữ những loại giấy tờ xe một cách gọn gàng và cũng sẽ dễ dàng lấy ra khi cần sử dụng.

Không tốn thời gian tìm kiếm

Với ví đựng này sẽ giúp các loại giấy tờ xe của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Nếu bạn muốn sử dụng loại giấy tờ nào thì nó sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Đồng thời, nó còn giúp bạn hạn chế tối đa việc làm mất giấy tờ xe ô tô. Điều đó cũng sẽ tốn thời gian hay một khoản chi phí làm lại.

Bảo vệ giấy tờ xe

Không những giúp giấy tờ trở nên gọn gàng, tìm kiếm một cách nhanh chóng. Ví đựng giấy tờ xe oto còn giúp bảo vệ các loại giấy tờ xe tránh khỏi tình trạng nhàu nát đạt hiệu quả.

Thông thường, mọi người sẽ cất giấy tờ trên xe lâu ngày không quan tâm tới sẽ khiến giấy tờ bị ẩm mốc hay phai mờ hết các thông tin. Bạn thường có thói quen gập đôi giấy tờ sẽ khiến chúng dễ bị rách, nhàu nát. Vì nên, ví cất giấy tờ được xuất hiện sẽ giúp bạn bảo vệ các loại giấy tờ xe một cách an toàn và hiệu quả. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng xe của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví có kích thước hợp lý để có thể đựng được tất cả các loại giấy tờ quan trọng.

Khẳng định đẳng cấp cá nhân

Sử dụng ví đựng giấy tờ xe ô tô sẽ mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho người lái xe. Thay vì việc để giấy tờ lung tung mọi nơi hoặc để trong gói nilon. Sử dụng ví cất giữ giấy tờ xe ô tô cũng khẳng định đẳng cấp riêng của mỗi cá nhân. Vì vậy hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc ví thật sang xịn mịn nhé. 

Nên dùng ví da bảo quản giấy tờ xe ô tô loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu ví da dùng để đựng giấy tờ ô tô. Nhưng dưới đây sẽ là một số mẫu được rất nhiều người ưa chuộng.

Các loại ví đựng giấy tờ xe hiện nay
Các loại ví đựng giấy tờ xe hiện nay

Ví logo theo xe

Ví dùng để đựng giấy đăng kiểm ô tô logo có thiết kế ngang  và được làm bằng chất liệu da. Có ba ngăn chính là: hai ngăn nhỏ dáng đứng và một ngăn to nằm ngang. Ngăn to có thể giúp người tiêu dùng để các giấy tờ như giấy đăng kiểm xe. Đối với các ngăn nhỏ có thể đựng bằng lái xe, thẻ căn cước hay một số tiền mặt. Được gọi với cái tên ví đựng giấy đăng kiểm ô tô logo theo xe. Bởi trên nắp của bí được in những logo của các hãng xe như Honda, Toyota,…

Giá tham khảo: 100.000 – 200.000 đ/chiếc.

Ví 1 ngăn

Ví đựng giấy tờ xe mang lại nhiều lợi ích
Ví đựng giấy tờ xe mang lại nhiều lợi ích

Với cái tên ví 1 ngăn chúng ta cũng có thể hình dung được. Đó là chiếu ví chỉ được thiết kế với một ngăn duy nhất với dáng đứng hoặc ngang. Dòng ví này được sản xuất làm hai loại khác nhau. Là làm từ da simili và loại làm từ da PU. 

Giá tham khảo: Ví da simili 50.000 – 120.000 đ/chiếc, ví da PU dao động khoảng 100.000 – 200.000 đ/chiếc.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của sản phẩm ví đựng giấy tờ. Khi có nó ta có thể cất giữ mọi loại giấy tờ quan trọng vô cùng gọn gàng, dễ tìm kiếm mà giá thành lại vô cùng rẻ mạt. Không những vậy, chúng còn mang lại cho người tiêu dùng một phong thái vô cùng sang trọng, đầy chuyên nghiệp. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ví đựng giấy tờ xe ô tô ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: Đèn bi led ô tô – Độ đèn ô tô – Dán kính ô tô – Màn hình ô tô – Độ loa ô tô

0/5 (0 Reviews)

Trả lời