Ngày nay, ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang rất phát triển, kèm theo đó là các loại hình dịch vụ, chăm sóc, bảo dưỡng, độ xe ô tô, đang được nhiều người quan tâm. Nhu cầu độ xe rất lớn, chính vì vậy đã có rất nhiều trung tâm đào tạo, học nghề nội thất ô tô ra đời, hôm nay bạn cùng FixAuto tìm hiểu nghề nội thất ô tô nhé!

Nghề nội thất ô tô là gì?

Nghề nội thất ô tô hay còn gọi một cách khác là “nghề độ xe ô tô hoặc nâng cấp phụ kiện ô tô” nói đến đó thôi là các bạn đã hiểu một phần về nghề rồi đúng không nào?

Nghề nội thất ô tô là lắp đặt thêm các sản phẩm, trang thiết bị, phụ kiện, đồ chơi ô tô mà chiếc xe ô tô mới chưa có, những chiếc xe bản thiếu, cần nâng cấp trang bị thêm các tính năng an toàn, tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Một chiếc xe ô tô mới, trang thiết bị còn thiếu, hoặc xe đó là bản thiếu, chủ xe sẽ cần tìm hiểu, trang bị các phụ kiện đó ngay khi xe vừa mới mua.

Với lượng sử dụng xe ô tô lớn như hiện nay, các mẫu xe mới liên tục ra đời nên nhu cầu học nghề nội thất ô tô là rất lớn.

Học nghề nội thất ô tô sẽ lắp đặt các sản phẩm gì?

Học nghề dán Film cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt “ Films”  ô tô là một sản phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô, dán Films giúp chiếc xe ô tô của bạn trở nên mát hơn, bảo vệ sức khoẻ tốt hơn, an toàn hơn, 100% xe ô tô xuất xưởng đều chưa được dán phim kính, dán Film kính sẽ được dán tại các showroom bên trong hãng hoặc bên ngoài…

dán kính ô tô
Học dán kính ô tô

Fix Auto đã đào tạo hàng trăm học viên với tay nghề chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn dán kính ô tô. Các bạn có thể tham khảo khoá học tại nghề Nội thất ô tô.

Học nghề độ đèn ô tô tại FixAuto

Độ đèn ô tô ngày nay là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm, chính vì thế, nhu cầu học nghề độ đèn ô tô là rất cao.

Đèn ô tô rất cần thiết, là một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, nhưng tại sao nhu cầu độ đèn ô tô lại lớn đến như vậy.

100% xe ô tô xuất xưởng đều được trang bị các loại đèn như, đèn xi nhan, đèn phanh, đèn lùi, đèn demi, đèn chiếu sáng cos và pha, đèn gầm… 

học nghề nội thất, độ đèn ô tô
Học nghề độ đèn xe ô tô

Nhu cầu độ đèn có 2 mục đích chính.

Mục đích 1: Độ đèn nâng tính năng thẩm mỹ, độ cho đẹp, độ cho giống xe sang, xe bản đủ…

Các sản phẩm cho nhóm này như lắp đặt thêm các loại đèn led, các loại đèn daylight…

Mục đích 2: Độ đèn nâng cấp ánh sáng cần thiết, nhu cầu đi lại nhiều, ánh sáng không đủ nhu cầu đáp ứng, do đèn sử dụng lâu năm nên kém, hoặc đèn mới nhưng chất lượng không cao…

Các sản phẩm cho nhóm này như, lắp đặt đèn bi pha, bi gầm, bóng, đèn bi tăng sáng, căn chỉnh đúng tiêu chuẩn…

Nói là vậy nhưng để lựa chọn được những người thợ có chuyên môn, có tay nghề, có tâm, có tầm là rất khó. FixAuto đã đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật độ đèn ô tô có tay nghề cao, nếu bạn quan tâm tới khoá học đào tạo độ đèn ô tô, bạn có thể tìm hiểu chi tiết khoá học tại. Đào tạo nghề Nội thất ô tô nhé!

Học nghề nội thất ô tô độ loa ô tô, nâng cấp âm thanh oto

Đào tạo học nghề độ loa ô tô, nâng cấp âm thanh FixAuto đã triển khai đào tạo từ năm 2018 đã có rất nhiều học viên lành nghề, có những công việ việc làm với thu nhập cao, thậm chí có những bạn đã khởi nghiệp mở cửa hàng riêng.

Nghề nâng cấp âm thanh rất rộng, hôm nay FixAuto sẽ chia sẻ với các bạn, nâng cấp âm thanh bao gồm các sản phẩm gì nhé!

Loa tháo xe ô tô

Lắp đặt màn hình ô tô, đầu phát CD, DVD, Android…

Phần lớn xe ô tô đều được trang bị các loại đầu phát nhạc, các loại đầu phát nhạc khác nhau, nhu cầu sử dụng của các chủ xe là khác nhau, nên việc thay thế màn hình, đầu phát nhạc cho xe ô tô là rất lớn.

Lắp đặt các loại loa ô tô, loa cánh cửa, loa sub, loa siêu trầm, loa 3W…

Lắp đặt loa ô tô nhu cầu thay thế, nâng cấp có nhiều không?

Ngày nay nhu cầu giải trí rất lớn, mỗi người một gu nhạc khác nhau, chất âm khác nhau. Loa ô tô cũng vậy, mỗi hãng loa, mỗi vị trí lắp loa đều có các chất âm khác nhau, chính vì vậy, nhu cầu nâng cấp âm thanh là rất lớn, nếu bạn quan tâm tới khoá học độ âm thanh ô tô hãy tìm hiểu chi tiết khoá học tại. Đào tạo nghề Nội thất ô tô nhé!

Học nghề nội thất ô tô, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi ô tô đều có trong gói cơ bản của FixAuto

Lắp đặt các loại camera ô tô, phụ kiện tiện ích, đồ chơi thông minh, lắp đặt bậc dẫm, ốp cản, đồ dán mạ, đều có trong gói cơ bản tại FixAuto, tìm hiều gói độ xe cơ bản tại. Đào tạo nghề Nội thất ô tô nhé!

Những lưu ý khi học nghề nội thất ô tô

Bạn cần có định hướng dõ dàng trước khi học. học nghề độ xe ô tô để làm gì?

Bạn cần tìm đúng trung tâm đào tạo học nghề thực chiến, được học lý thuyết, được học thực hành, như tại FixAuto 20% lý thuyết và 80% là thực hành, FixAuto có xe ô tô đời cao tại Trung tâm, cho học viên thực hành trực tiếp lên xe của trung tâm, và xe của khách hàng sau 1 thời gian đào tạo cơ bản.

Bạn cần tìm những trung tâm uy tín, để đảm bảo chất lượng học tập, đáp ứng đúng, đủ nhu cầu, định hướng của bạn.

Chúc bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo học nghề độ xe ô tô uy tín.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời