FixAuto Hồ Chí Minh

Như các bạn cũng đã biết thì FixAuto có rất nhiều những cơ sở trên các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trên cả nước. FixAuto Hồ Chí Minh cũng là một cơ sở chuyên về nâng cấp và sửa chữa ô tô dành cho các khách tại Hồ Chí Minh. Không có một chiếc ô tô nào hoàn hảo cả vậy nên chúng tôi sẽ khiến cho em nó trở nên hoàn hảo nhất có thể qua các dịch vụ độ xe ô tô tại đây. Nào!! Cùng xem những dịch vụ tại đây có gì nhé!!

Dịch vụ độ xe tại FixAuto

1. Độ loa ô tô tại Hồ Chí Minh

Nếu như xe ô tô không đem lại cho bạn những âm thanh bạn thích thì không lo, đã có dịch vụ độ loa ô tô tại FixAuto Hồ Chí Minh sẽ đem lại cho bạn những âm thanh chắc chắn bạn sẽ thích. Việc độ loa ô tô sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh và có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi lên xe. Các vấn đề liên quan đến việc độ loa như: kích thước loa, dải tần loa, độ nhạy loa,…bạn cũng nên cân nhắc trước khi nâng cấp loa.

Có nhiều bạn lựa chọn phương pháp độ loa tại nhà nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên vì độ loa yêu cầu kỹ thuật cao về ô tô và nếu không cẩn thận sẽ làm cháy, nổ loa. Hãy đến FixAuto Hồ Chí Minh để được tư vấn kĩ hơn về việc độ loa nhé.

loa ES7 6C

2. Dán film cách nhiệt

Ở Hồ Chí Minh có hai mùa: nóng và cực nóng và chính vì thế mà nhiệt độ ngoài trời tại Hồ Chí Minh luôn rất cao và rất nóng. Ô tô được coi là một khối kim loại rất dễ hấp thụ nhiệt và hấp thụ ánh sáng từ mặt trời. Việc dán film cách nhiệt là điều cần thiết vì nó sẽ giúp cho ta giảm khả năng hấp thụ nhiệt và ngăn được những tia nắng có hại ở mặt trời khi ta di chuyển ra bên ngoài. Với những gia đình nào có trẻ nhỏ thì việc dán film còn giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi nó ổn định nhiệt độ bên trong xe . Đến ngay FixAuto Hồ Chí Minh để dán film ngay trong mùa hè này nhé.

3. Màn hình ô tô

Khi bạn sở hữu một chiếc màn hình ô tô thông minh trong xe ô tô cũng thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Tuy nhiên, không phải chiếc ô tô cũng sở hữu cho mình màn hình ô tô thông minh ngay từ ban đầu vì như thế giá của ô tô rất cao. Với những chiếc ô tô hạng phổ thông thì việc nâng cấp màn hình ô tô là điều hết sức bình thường và khi nâng cấp rồi bạn sẽ thấy được rất nhiều tiện ích từ nó.

Những tính năng của màn hình ô tô mà FixAuto Hồ Chí Minh sẽ nâng cấp chính là: Tích hợp camera 360 độ, camera hành trình, tích hợp cảm biến áp suất cho lốp, điều khiển bằng giọng nói, tích hợp nhiều ứng dụng giải trí giúp bạn có thể thư giãn ngay trên xe ô tô, google map dẫn đường thông minh,….

naviplay

4. Nội thất ô tô tại Hồ Chí Minh

FixAuto Hồ Chí Minh có dịch vụ nội thất ô tô giúp bạn có thể nâng cấp tất cả các nội thất ô tô sao cho sang nhất và đẳng cấp nhất. Bạn nghĩ sao nếu như màu của toàn bộ hệ thống ghế ngồi được thay bằng màu của bạn thích? Nó sẽ là điều thể hiện được cá tính và độ chịu chơi của bạn đấy.

Bên cạnh những dịch vụ như: độ loa ô tô, dán film cách nhiệt, nội thất ô tô, màn hình ô tô,….thì FixAuto Hồ Chí Minh còn có những dịch vụ khác như: Chống ồn ô tô, độ đèn ô tô, phụ kiện ô tô,… mà bạn nên đến đây để có thể trải nghiệm những dịch vụ nâng cấp ô tô này nhé.

FixAuto – địa chỉ uy tín về nâng cấp ô tô

FixAuto đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về việc nâng cấp xe ô tô và đến giờ này đã có rất nhiều cơ sở trên miền Bắc Trung Nam. Điều đó chứng tỏ rằng khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng FixAuto để ngày càng có nhiều cơ sở để phục vụ khách hàng. Với FixAuto Hồ Chí Minh có nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm chỉ và thân thiện. Sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào việc độ xe giúp cho quá trình độ trở nên nhanh chóng và đạt độ chính xác cao hơn. Với chất lượng tốt như vậy nhưng giá thành của FixAuto Hồ Chí Minh lại rất phải chăng và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá thì hãy đến ngay để được tư vấn nhé.

Nếu còn gì thắc mắc liên quan đến việc độ xe ô tô thì hãy chat với chúng tôi qua trang web chính hoặc đến tận nơi FixAuto Hồ Chí Minh để được nhân viên tư vấn kĩ hơn nhé. Chúc “xế yêu” của bạn có một áo mới để thể hiện được cá tính riêng của chủ xe nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời