Mục lục

FixAuto Bình Thuận

Mua một chiếc ô tô đã khó thì việc bảo vệ cũng như bảo dưỡng ô tô càng khó hơn. Chính vì thế mà chúng ta thường có xu hướng mua một chiếc xe phổ thông giá tầm trung rồi mang em nó đi độ xe. Việc độ xe ô tô sẽ khiến cho chiếc xe của bạn trở nên mới và xịn hơn hẳn. Địa điểm độ xe ô tô uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là FixAuto Bình Thuận – một cơ sở của FixAuto. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những dịch vụ độ xe tại đây nhé.

Độ xe ô tô là gì?

Độ xe ô tô được hiểu đơn giản chính là việc nâng cấp những thiết bị giúp tăng sự tiện ích của xe và tăng khả năng vận hành cho xe. Những tay chơi siêu xe như Liberty Walk, Mazzanti Automobili,…đều độ xe để chiếc xe của mình trở nên hoàn hảo hơn. Những chiếc xe hạng phổ thông cũng có thể độ xe để giúp cho chiếc xe của chúng ta trở nên sịn hơn và đẹp hơn. Không những thế, việc độ xe đối với những chiếc xe phổ thông cũng làm cho chiếc xe của bạn trở nên tươi mới, độc đáo như những chiếc xe cao cấp khác. Không có một chiếc xe ô tô đạt đến độ hoàn hảo cả nên việc độ xe giúp một phần làm cho “xế yêu” của bạn đạt đến đỉnh cao đó.

Các dịch vụ độ xe ô tô

1. Chống ồn ô tô tại Bình Thuận

Với những chiếc xe cao cấp thì việc chống ồn xe ô tô tương đối ổn nhưng đối với những chiếc xe hạng phổ thông thì việc chống ồn chưa được đánh giá cao. Việc chống ồn ô tô tại FixAuto Bình Thuận sẽ giảm thiểu được 80% tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào ô tô. Việc đó sẽ giúp cho những người trong xe, đặc biệt hơn chính là người lái xe cảm thấy thoải mái, thư giãn với những âm thanh mà mình thích để xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng.

FixAuto Bình Thuận sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về những vị trí nên chống ồn ô tô như: Khoang máy, sàn xe, hốc lốp, 4 cánh cửa,…Hãy đến ngay với FixAuto Bình Thuận để cùng trải nghiệm dịch vụ này nhé.

2. Độ loa ô tô tại Bình Thuận

Mỗi một xe có những âm thanh khác nhau nhưng nếu bạn không thích âm thanh của xe mình thì bạn có thể đi độ loa ô tô tại FixAuto Bình Thuận để có thể tìm kiếm cho mình những âm thanh mà mình thích. Bạn có thể biến hóa chiếc xe ô tô hạng phổ thông thành những chiếc xe “gầm thấp” chỉ bằng âm thang trầm xuống, hoặc có thể biến ô tô của bạn trở nên năng động tùy theo âm thanh mà bạn chọn. Tại FixAuto Bình Thuận khi độ loa ô tô thì hầu như sẽ phải thay bộ lọc và hệ thống loa để sao cho đạt được những âm thanh chất lượng nhất.

âm thanh ô tô

3. Phụ kiện ô tô và nội thất ô tô tại Bình Thuận

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng độ xe chỉ cần làm bên ngoài xe là xong. Những người tinh tế sẽ muốn độ xe cả trong lẫn ngoài. Không chỉ có độ đèn ô tô, màn hình ô tô, dán film cách nhiệt.. mà người ta còn muốn độ cả phụ kiện ô tô và nội thất ô tô. Nếu bạn không thích màu của bộ ghế thì bạn có thể lựa chọn màu khác để làm nổi bật nên cá tính của chính bản thân mình. Độ phụ kiện ô tô sẽ giúp cho xe của bạn trở nên thông minh và thể hiện đẳng cấp hơn cho chủ xe cũng như thuận tiện mỗi khi bước lên xe.

FixAuto Bình Thuận sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức về phụ kiện và nội thất ô tô để sao cho phù hợp với xe bạn nhất nhé.

Những điều không nên làm khi bạn đi độ xe ô tô

–        Không độ đèn nhiều màu: Không nên lắp thêm đèn và lắp đèn nhiều màu cho ô tô của bạn vì điều đó sẽ khiến cho cảnh sát ô tô chú ý đến bạn khi chính những chiếc đèn đó làm ảnh hưởng tầm nhìn của những tài xế khác và chính bạn.

–        Ống xả hơi quá ồn: Kiểu độ xe phổ biến hiện nay chính là lắp ống xả quá ồn để thể hiện mình và muốn gây chú ý. Nhưng không phải ai cũng thích điều này và họ cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn thấy hoặc nghe thấy. Không những thế, ống xả hơi quá ồn sẽ khiến cho vấn đề ô nhiễm tiếng ồn trở nên nghiêm trọng. Đây chính là một trong những tác nhân để chủ xe đi chống ồn xe ô tô.

Qua bài viết này, có lẽ các bạn đã được hiểu sơ qua về các dịch vụ độ xe ô tô tại Fixauto Bình Thuận và có thể khiến cho chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo và có một màu áo mới. Còn chần chừ gì mà không qua ngay gara để được hưởng những ưu đãi siêu khủng nhé.

Trả lời