Tucson luôn là mẫu xe CUV bán chạy thuộc top tại Việt Nam. Thiết kế đẹp mắt kiểu dáng thể thao options khá nhiều đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn hãy độ cho xe những trang thiết bị phù hợp. Tucson sẽ đẹp hơn, an toàn hơn, thoải mái hơn mỗi khi lái xe.

Xe Tucson nên độ gì? Và lắp đặt những phụ kiện gì cho phù hợp.

Những mẫu độ xe Tucson phổ biến nhất hiện nay

Độ body kits

Độ mâm xe

Độ mặt ca lăng

Độ lip pô

Bậc lên xuống

Dán phim cách nhiệt

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là do-xe-santafe-3.jpg

Độ đèn tăng sáng

Độ âm thanh

Màn hình Android

Camera 360

Lắp đặt phụ kiện thông minh cho chiếc xe Santafe

Camera hành trình

Camera hành trình lưu hành trình di chuyển của xe phía trước hoặc cả trước và sau khi xảy ra sự cố mọi diễn biến sẽ được ghi lại sẽ không gay ra tranh cãi cũng là bằng chứng để bảo vệ lái xe khi xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp rất cần thiết cho xe, van cảm biến sẽ cảnh báo áp suất bên trong lốp xe, trong khi di chuyển lốp xe bị mất hơi van cảm biến sẽ báo lên màn hình để lái xe có thể kịp thời bổ xung lượng hơi hoặc đưa tới gara để khắ phục. Có rất nhiều trường hợp xe không có cảm biến áp suất lốp đã bị hỏng lốp khi lái xe không phát hiện ra lốp xe bị mất hơn.

Cảm biến điểm mù

Điểm mù, luôn là mối nguy hiểm gây ra những tai nạn đáng tiếc, điểm mù là điểm tầm nhìn của lái xe bị hạn chế, các góc chết của xe. Lắp đặt bộ cảm biến điểm mù sẽ giúp lái xe nắm bắt được thông tin, nhưng vị trí điểm mù đó để lái xe dễ dàng xử lý, giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc.

Xem thêm:

Độ đèn tăng sáng cho xe ô tô Led ô tô

Nâng cấp âm thanh ô tô

Dán Film kính cách nhiệt ô tô

0/5 (0 Reviews)

Trả lời