Độ đèn ô tô là một trong những điều quan trọng bạn nên làm. Nó không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển vào ban đêm mà còn soi rõ các vật cản trên đường. Giúp bạn cảnh báo nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông. Vậy độ đèn ô tô có cần thiết không? Nên lựa chọn mẫu đèn nào độ? Hãy cùng Fixauto tìm hiểu giải pháp Độ đèn ô tô tại Vĩnh Phúc nhé.

Sự cần thiết độ đèn ô tô Vĩnh Phúc

Là tỉnh trọng điểm kinh tế phía Bắc, Vĩnh Phúc là cầu nối giao thông quan trọng của cả nước. Tỉnh có tới 20 khu công nghiệp được quy hoạch và 41 cụm công nghiệp nằm trong quy hoạch. Với sự phát triển về kinh tế, kéo theo mật độ giao thông di chuyển ở Vĩnh Phúc ngày càng tăng. Tỉnh có nhiều tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, quốc lộ 2a, 2c, 23 ….Đây là những tuyến đường có lưu lượng xe dày đặc. Để đảm bảo cho người và phương tiện thì bạn nên cải thiện độ sáng đèn ô tô đến mức tốt nhất được cho phép. Bởi đây là giải pháp tăng sáng hiệu quả. Giúp giảm thiểu tai nạn giao thông tại Vĩnh Phúc trong thời gian qua.

Do vậy, việc độ đèn ô tô ở Vĩnh Phúc là thật sự cần thiết. Không những thế với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, xế cưng cũng sửa soạn nhờ việc độ đèn.

Bạn nên lựa chọn loại đèn nào để độ đèn ô tô?

Dưới đây là 3 mẫu đèn thường được dùng để độ đèn ô tô của khách hàng.

Đèn bi led ô tô: Đây là mẫu đèn có thời gian phát sáng cực nhanh nhờ ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Nó chỉ mất ⅕ mở mắt là đã có thể phát sáng, năng lượng tiêu thụ rất ít, độ bền cao.

Đèn bi xenon ô tôĐèn này được dùng thấu kính thủy tinh lồi kết hợp với đèn xenon và bóng ballast để phát sáng. Mẫu đèn này cho ánh sáng sắc nét. Cường độ chiếu sáng của đèn lên tới 100m. Bạn còn dễ dàng chỉnh ánh sáng 2 trong 1. Nó còn tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cực cao.

Đèn laser ô tôMẫu đèn này được ứng dụng làm đèn gầm ô tô. Nó có nhiệt độ màu đạt 5500k ánh sáng trắng và chiếu xa 600m. Cường độ sáng của mẫu đèn này gấp 7 lần xenon và 3 lần đèn led. Hiện nay đây là công nghệ đèn chiếu sáng hieejnn đại nhất.

Mời bạn xem thêm:

Bạn là người Vĩnh Phúc đang còn băn khoăn không biết chọn địa điểm nào độ đèn ô tô uy tín chất lượng thì hãy đến ngay với Fixauto.vn. Đây là hệ thống nâng cấp hệ thống ánh sáng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với 12 năm kinh nghiệm và đã có mặt ở nhiều tỉnh thành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây độ đèn. Mong rằng, những thông tin bổ ích trên bạn sẽ chọn được địa điểm độ đèn ô tô phù hợp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời