Độ đèn ô tô Thái Bình, FixAuto hệ thống tăng sáng ô tô uy tín

Hiện nay việc độ đèn ô tô đã trở thành thú vui được nhiều chủ xe ưa thích. Thú vui này lan rộng ra khắp các tỉnh miền Bắc, trong đó có Thái Bình. Vậy độ đèn ô tô Thái Bình có gì thú vị? Độ đèn ô tô cần lưu ý những gì? Chúng tôi mời các bạn tìm hiểu cùng Fixauto qua bài viết dưới đây.

Sự cần thiết độ đèn ô tô Thái Bình

Thái Bình là tỉnh có nhiều tuyến giao thông chính quan trọng. Trong đó có quốc lộ 37B – một trong những tuyến đường nối ba tỉnh là Thái Bình, Hà Nam, Nam Định. Đây là cầu nối giao thông đặc biệt quan trọng của tỉnh. Tuy nhiên do dân cư thưa thớt nên cung đường này khá tối. Và dẫn đến việc di chuyển của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Tai nạn thường xuyên diễn ra ở cung đường này. Khắc phục tình trạng này, nhiều chủ xe đã độ đèn ô tô, tăng sáng cải thiện tầm nhìn. Nhờ vậy mà thời gian qua, tai nạn ở Thái Bình đã giảm đáng kể. Có thể thấy, độ đèn ô tô Thái Bình là việc làm rất cần thiết hiện nay.

Độ đèn ô tô và những điều cần chú ý

Phân loại đèn độ ô tô

Trên thị trường có 3 loại mẫu đèn dùng độ cho ô tô được người tiêu dùng Thái Bình đánh giá cao là: Đèn bi led ô tô, đèn laser ô tô, và đèn bi xenon ô tô. Đây là 3 mẫu đèn thông minh hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu độ đèn xe nên tham khảo 3 loại đèn trên. 

Lưu ý khi độ đèn ô tô

Bạn nên chọn những mẫu đèn có độ sáng phù hợp. Không nên chọn quá sáng vì nó sẽ gây chói mắt người đi ngược chiều. Sáng quá cũng sẽ làm lóa các biển báo, cảnh báo quan trọng trong quá trình bạn di chuyển. bạn neenn cân nhắc vấn đề này, để đảm bảo an toàn giao thông.

Khi bạn tiến hành độ đèn cho xe phải đảm bảo đèn luôn ở 2 chế độ pha và cos cho ô tô.

Trong quá trình lắp bạn không nên lựa những vị trí lắp đặt quá cao. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tầm quan sát của người đi đường. Vật cản phía trước xe lại không nhìn thấy.

Nên chọn những mẫu đèn có nhiệt độ màu khoảng 4.300k . Độ đèn ô tô này sẽ giúp bạn có đủ ánh sáng. Nó còn tạo khả năng bám đường tốt, dễ dàng di chuyển khi địa hình xấu.

Nên cân nhắc có nên thay ắc quy cho xe không. Bạn chỉ thay khi thật sự cần thiết. Trong quá trình lắp đặt nên đấu riêng 1 ổ cầu chì để đảm bảo an toàn chống cháy nổ.

Thỏa mãn đam mê khi độ đèn ô tô Thái Bình tại Fixauto

Việc bạn tân trang cho chiếc ô tô của mình là điều cần thiết để nó không nhàm chán . Để thỏa mãn đam mê độ đèn ô tô Nam Định bạn hãy đến với Fixauto. Đây là hệ thống tăng sáng ô tô uy tín nhất miền Bắc. Đến đây, bạn sẽ được thỏa mãn đam mê “ chơi xe” mà không nơi nào có thể sánh được. 

Xem thêm: Cửa hít ô tô

Trả lời