Hiện nay độ đèn ô tô đang là xu thế được nhiều bạn trẻ Thái Nguyên ưa thích. Nó vừa mang lại sự an toàn, vừa là cho xế cưng trở nên cuốn hút hơn. Tuy nhiên để độ đèn ô tô Thái Nguyên chuyên nghiệp, chất lượng là điều không đơn giản. Vậy đồ đèn ở đâu uy tín chất lượng, bạn hãy cùng Fixauto tìm hiểu về vấn đề này.

Vì sao nhu cầu độ đèn ô tô Thái Nguyên tăng cao?

Thái nguyên là một tỉnh nằm ở khu vực  địa hình đồi núi hiểm trở là rào cản khiến Thái Nguyên chậm phát triển về giao thông. Việc giao thông chưa phát triển còn tồn tại nhiều cung đường xấu chưa được cải tạo. Điều này, khiến cho việc đi lại của người dân gặp khó khăn. Để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển, nhiều chủ xe đã tiến hành nần cấp đèn ô tô. Mục đích của độ đèn ô tô là tăng độ sáng, giải phóng tầm nhìn cho lái xe. Cùng với nhịp độ phát triển của công nghệ mới nên nhu cầu độ đèn ô tô Thái Nguyên ngày một tăng.

Phân loại một số mẫu đèn phù hợp độ ô tô

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu đèn dùng để độ cho xe ô tô. Nhưng phù hợp nhất với điều kiện và địa hình ở Thái Nguyên chắc phải kể đến 3 mẫu đèn sau:

Đèn bi led ô tôĐây là mẫu đèn có cường độ ánh sáng cao. Nó có màu nhiệt chỉnh được nhà sản xuất thiết kế linh động 3000k đến 7000k. Mẫu đèn này có tuổi thọ cao phù hợp với điều kiện khí hậu tại Thái Nguyên.

Đèn bi xenon ô tô: Mẫu đèn này có ánh sáng xanh, không làm người dùng bị chói mắt như xenon thông thường. Màu sáng của đèn bi xenon là xanh, màu nhiệt từ 4800 đến 5500k. Cường độ ánh sáng mạnh.

Đèn laser ô tôĐây là mẫu đèn sử dụng công nghệ tiến tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đèn này sử dụng ba tia laser, nó được đặt sau cụm đèn. Đèn hoạt động dựa trên thấu kính. Khi ánh sáng đi qua thấu kính sẽ hội tụ lại chứa photpho vàng. Nó có tác dụng kích sáng liên tục và cho các dải đèn sáng rộng. Màu nhiệt của đèn dao động từ 6000k đến 1200k.

Nên độ đèn ô tô ở đâu tốt?

Thái Nguyên là tỉnh khá xa trung tâm Hà nội. Do vậy để bạn có thể tìm địa điểm độ đèn uy tín chất lượng nên cân nhắc kỹ. Tuy nhiên bạn đừng lo giờ đây đã có Fixauto sẽ giải quyết mọi vấn đề đó cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng đồ chơi xe hơi bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được những mẫu đèn độ ưng ý. Mức giá và chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi cam kết uy tín. Bởi đây là hệ thống độ xe chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mời bạn xem thêm:

Với những thông tin FixAuto.vn cung cấp phái trên. Mong rằng, quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức về độ đèn ô tô Thái Nguyên. Nếu bạn có  những thắc mắc về các giải pháp tăng sáng ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời