Độ đèn ô tô được đánh giá là một trong hạng mục nâng cấp quan trọng cho xe. Nó giúp chiếc xe của bạn trở nên sành điệu và cá tính hơn. Vậy độ đèn ô tô Hải Phòng có gì thú vị? Nên độ đèn ô tô Hải Phòng ở đâu? Bài viết sau bạn hãy cùng FixAuto tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Độ đèn ô tô Hải Phòng có nên hay không?

Hải Phòng được người ta biết đến là cửa ngõ nối liền các tỉnh. Đây là hệ thống giao thông huyết mạch ở Việt Nam. Với hệ thống cảng biển quốc tế do vậy lưu lượng xe dày đặc. Các lượng xe chủ yếu di chuyển về ban đêm. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người và xe, nhiều chủ xe đã nâng cấp đèn ô tô với nhiều tính năng tốt hơn. Kể từ khi có công nghệ nâng cấp đèn xe ra đời, tai nạn giao thông ở đây đã giảm. Chính vì thế việc độ đèn ô tô là việc làm cần thiết và nên làm ngay. 

Một số loại đèn phù hợp độ đèn ô tô Hải Phòng

Trên thị trường có vô số những mẫu đèn dùng để độ đèn ô tô. Song có 3 mẫu đèn được đánh giá cao và được người dân Hải Phòng lựa chọn là

Đèn bi xenon ô tô: Đây là công nghệ đèn thông minh, nó có ưu điểm sáng gấp 5 lần đèn Halogen. Mẫu đèn bi này có độ bền trên 1000 giờ. Chùm sáng rộng, cắt thành mặt ngang tạo nên chùm sáng đẹp.

Đèn bi led ô tô: Mẫu bóng đèn này sử dụng chip led để tạo ra tia sáng. Nó còn được thiết kế quạt tản nhiệt giúp làm mát nên hệ thống đèn ổn định.

Đèn laser ô tô: Là mẫu đèn tiên tiến nhất hiện nay. Nó có chùm sáng rộng, ánh sáng không làm chói mắt người đi đường. Hội tụ tia sáng đường phát ra từ 3 tia laser, qua photo tạo ra chùm sáng tối ưu giúp người lái quan sát.

Trải nghiệm công nghệ độ đèn ô tô cùng Fixauto

Hải phòng là tỉnh phát triển nên bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn các địa điểm độ đèn xe. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt hơn bạn hãy đến với FixAuto. Đây là một trong những hệ thống nâng cấp ô tô chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bạn ở Hải Phòng hãy thử tham gia trải nghiệm các công nghệ về độ đèn ô tô tại Fixauto.

Mời bạn xem thêm:

Với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với khách hàng về giá cả, chất lượng. Đội ngũ nhân viên cũng là một trong những ưu điểm khi bạn chọn lựa FixAuto.vn. Bởi họ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời