Mục lục

Độ đèn ô tô Sơn La, FixAuto hệ thống nâng cấp đèn ô tô uy tín

Những ai đã từng đến Sơn La chắc không còn quá xa lạ với những cung đường đèo ở đây. Với độ nguy hiểm cao, nhiều cùng đường trắc trở, sương mù dày đặc đã gây không ít khó khăn đến tầm nhìn của lái xe. Cũng vì lý do đó mà việc độ đèn ô tô Sơn La trở nên phổ biến. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ độ đèn uy tín không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Fixauto tìm hiểu về những vấn đề này nhé. 

Độ đèn xe Orlando
Độ đèn bi cầu xe Orlando

Lý do bạn nên độ đèn ô tô ở Sơn La

Sơn La sở hữu nhiều cung đường đẹp nhưng khá nguy hiểm bởi độ cao và dốc. Nếu bạn đã từng trải nghiệm một chuyến hành trình đến Sơn La thì không thể quên được cùng đường từ Sơn La đến – Thuận Châu – Quỳnh Nhai. Để có thể đi suôn sẻ qua những cung đường này bạn phải vượt đèo Sơn La, Chiềng Pấc cực kì nguy hiểm. Con đèo này quanh co uốn lượn, bạn phải liên tục lên xuống dốc rất phức tạp và nguy hiểm. Đặc biệt đi buổi tối khi sương mù xuống độ nguy hiểm càng tăng lên. Để đảm bảo sự an toàn khi vượt đèo, nhiều chủ xe đã tiến hành độ đèn xe. Đây là lý do mà hầu hết các xe ô tô ở đây độ đèn.

Độ đèn ô tô  – giải pháp tăng sáng đặc biệt

Mục đích của độ đèn ô tô Sơn La chính là tăng ánh sáng, cải thiện tầm nhìn cho người lái vào ban đêm trên những cung đường nguy hiểm. Hiện nay, bạn có nhiều lựa chọn tăng giải pháp thông qua việc thay thế hệ thống đèn pha.  Việc sử dụng đèn bi led ô tô, đèn bi xenon ô tô, đèn laser ô tô đang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đặc biệt đèn bi led ô tô thường dùng để độ đèn pha cho ô tô. Bởi đèn này tiêu thụ ít năng lượng, có độ bền cao phù hợp điều kiện khí hậu ở Sơn La.

Đèn bi xenon và đèn laser thường được khách hàng dùng để độ cho đèn gầm ô tô. Đây là 2 mẫu đèn có cường độ ánh sáng mạnh nên khi lắp đặt ở gầm dễ dàng nhìn thấy các vật cản. Đảm bảo quá trình di chuyển của bạn và gia đình an toàn hơn. Ánh sáng từ 2 mẫu đèn đều tỏa đều không gây chói mắt cho người đi đường.

độ đèn xe Sunny
độ đèn bi xe Sunny

Nên độ đèn ô tô Sơn La ở đâu?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn La có nhu cầu độ đèn cho xế cưng, nhưng chưa biết chọn nơi nào. Hãy đến với Fixauto – hệ thống nâng cấp đèn uy tín. Với 12 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thay thế các phụ tùng xe hơi, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt các sản đèn xe chất lượng với độ bền cao. 

Với những thông trên chắc các bạn đã biết vì sao cần độ đèn ô tô Sơn La. Nếu ai có thắc mắc hay có nhu cầu độ đèn xe hãy liên hệ đến Fixauto để được tư vấn lắp đặt miễn phí, với giá cả cực kì hấp dẫn.

Đèn pha xe Ranger
Đèn pha xe Ford Ranger

Trả lời