Độ đèn xe là một trong những giải pháp cải thiện độ sáng, mở rộng tầm nhìn cho lái xe vào ban đêm. Chính vì thế nhu cầu độ đèn xe ô tô Lai Châu ngày càng tăng và là giải pháp an toàn được nhiều chủ xe ở Lai Châu lựa chọn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được địa điểm độ đèn ô tô chất lượng uy tín là điều không hề dễ. Nhưng bạn đừng lo đã có FixAuto luôn đồng hành cùng bạn. Bởi đây là hệ thống nâng cấp đèn uy tín được nhiều người đánh giá cao. Vậy thực hư điều này như thế nào chúng tôi mời bạn tìm hiểu. 

Vì sao bạn nên độ đèn ô tô Lai Châu

Lai Châu có nhiều cung đường khá chắc trở. Đây là tỉnh tiếp giáp với  Lào Cai, Yên Bái và Điện Biên, giao thông đi lại vô cùng khó khăn. Tuyến đường nối liền Lai Châu với Lào Cai đó là đèo Ô Quy Hồ, trục đường này có nhiều cung đường gấp khúc, một bên là núi một bên là vực nên rất nguy hiểm. Đặc biệt, trời mưa hoặc mùa đông việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị tai nan ngay. Chính vì lý do đó, để tăng độ sáng cho xe, nhiều chủ xe đã tiến hành cải tiến đèn ô tô, góp phần đảm bảo chuyến đi của bạn an toàn và thuận tiện hơn.

Độ đèn ô tô còn giúp bạn nâng cấp chiếc xe của mình trở nên đẹp hơn, sang hơn, đẳng cấp hơn. Hiện nay các mẫu xe thông thường đều sử dụng hệ thống đèn Halogen có ánh sáng yếu, phạm vi hẹp. Do vậy khi độ đèn những chiếc xe thông thường này sẽ trở thành lên ngang ngửa so với xe hạng sang.

Những loại đèn thường được dùng độ đèn ô tô

Trên thị trường hiện có 3 loại đèn được người Lai Châu ưa thích sử dụng độ đèn ô tô đó là đèn bi led ô tô, đèn bi xenon ô tô, đèn laser ô tô. Ưu điểm của 3 loại đèn này là có cường độ ánh sáng cao, khúc xạ ánh sáng tốt nên phù hợp đi trong điều kiện địa hình ở Lai Châu.

Ngoài ra sửa chữa lắp đặt những loại đèn này khá dễ dàng. Chi phí lắp đặt không quá cao phù hợp với túi tiền của người dân nơi này. Bạn hoàn toàn có thể lắp bộ đèn bi led, hay bi xenon, laser với giá phù từ 3 triệu đến 10 triệu.

Mời bạn xem thêm:

Lai Châu là địa bàn khá xa Hà Nội, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Do đó, để chọn được địa điểm độ đèn ô tô là không hề dễ, đặc biệt là những nơi uy tín. Bạn cần chọn những nơi có uy tín để có thể trao trọn niềm tin, Fixauto.vn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Bởi đây được đánh giá là địa chỉ hệ thống nâng cấp đèn chiếu sáng uy tín. Bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo hành đi kèm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

5/5 (1 Review)

Trả lời