Với sự phát triển ô tô công nghệ 4.0 việc độ đèn xe đang là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt tại tỉnh miền núi Hà Giang, độ đèn ô tô đang là giải pháp tăng sáng được nhiều chủ xe dùng đến. Vậy độ đèn xe có tác dụng gì? Vì sao nên độ đèn ô tô Hà Giang. Bạn hãy cùng FixAuto tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của việc độ đèn ô tô Hà Giang

Hà Giang, địa hình chia cắt bởi nhiều dãy núi đã khiến cho giao thông Hà Giang gặp khó khăn. Cùng với đó là khí hậu ôn đới, tạo nên nhiều hình thái thời tiết khá phức tạp. Nên việc di chuyển người dân hạn chế do sương mù dày đặc che khuất tầm nhìn. Để tăng cường độ sáng cho xe, giúp người lái mở rộng tầm nhìn nhiều chủ xe đã tiến hành nâng cấp đèn ô tô

Việc độ đèn ô tô đã góp phần cải thiện tình trạng tai nạn giao thông, góp phần bảo đảm sự an toàn cho người và phương tiện. Do đó đây là việc làm hết sức cần thiết của nhiều chủ sở hữu xe nơi này.

Một số mẫu đèn phù hợp cho việc độ đèn ô tô Hà Giang

Thông thường người dân Hà Giang có thu nhập không cao. Hầu hết các dòng xe được người dân sử dụng là những mẫu xe hạng thường và trung. Chúng được trang bị bộ đèn nguyên bản là Halogen. Như các bạn đã biết đèn halogen có cường độ ánh sáng khá yếu, độ bền không cao nên không phù hợp với điều kiện giao thông tại Hà Giang.

Theo đánh giá của các chuyên gia để đáp ứng đủ cường độ sáng phù hợp với điều kiện di chuyển tại Hà Giang có 3 loại đèn sau:

Đèn bi xenon ô tô

Đây là mẫu đèn khá phổ biến được người dân dùng để độ đèn ô tô. Loại đèn này được thiết kế không có dây tóc. Chúng được sử dụng khí xenon để phát sáng. So với mẫu đèn nguyên bản được lắp cho xe thì nó có công suất cao hơn 60%.  Nó tiết kiệm năng lượng do không tốn nhiên liệu để đốt dây tóc. So với đèn bi xenon thông thường thì đèn bi xenon được thiết kế linh hoạt không làm chói mắt người đi ngược chiều.

Đèn bi led ô tô

Đèn bi led ô tô được thiết kế với những con chip rất nhỏ, thời gian phát sáng cực nhanh. Được thiết kế với ánh sáng trắng tỏa rộng, nên đèn bi led đang được nhiều người dân Hà Giang ưa chuộng.

Đèn laser ô tô

Với cường độ chiếu sáng mạnh và xa, đây là mẫu đèn thông minh nhất hiện nay. Đèn laser ô tô hiện đang được ứng dụng nhiều trên những chiếc siêu xe. Khi bạn tiến hành độ đèn ô tô bằng mẫu đèn này sẽ giúp chiếc xe của bạn ngang hàng với mẫu xe hạng sang.

Mời bạn xem thêm:

Để có thể độ đèn ô tô tại Hà Giang thuận tiện bạn hãy đến với Fixauto.vn. Đây là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp đèn tăng sáng uy tín. Với chất lượng cao, chế độ bảo hành 36 tháng, bạn hoàn toàn có thể đến đây trải nghiệm những dòng sản phẩm mới để trang bị cho xế cưng của gia đình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời