Độ đèn ô tô Bắc Ninh, FixAuto hệ thống nâng cấp đèn ô tô đúng tiêu chuẩn

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Bắc Ninh nhưng không biết địa điểm nào độ đèn ô tô uy tín? Hãy cùng Fixauto tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Lý do nên độ đèn ô tô Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam. Đây là tỉnh kinh tế trọng điểm, là đầu nối giao thông quan trọng với nội bài. Đây là cung đường nguy hiểm bởi hay xuất hiện nạn đinh tặc. Quốc lộ 18 là một trong những địa điểm xung yếu thường xuyên xảy ra. Kèm theo đó là lợi dụng thời cơ vắng, tối trộm cắp hoành hành. Để đảm bảo cho người và chủ xe nhiều người đã độ đèn ô tô. Độ đèn là một trong những giải pháp quan trọng giúp lái xe có thể cải thiện tầm nhìn. Hạn chế được những tai nạn không đáng có thể xảy ra. Chính vì vậy nhu cầu độ đèn ô tô ngày một tăng.

Nguyên tắc độ đèn ô tô

Trong quá trình độ đèn ô tô bạn nên chú ý đến một số nguyên tắc nhất định. Để độ đèn xe dễ dàng, hiệu quả, phát huy được tính năng.

Bạn nên chọn những mẫu đèn công nghệ tiên tiến

Trên thị trường có nhiều mẫu đèn dùng độ đèn ô tô. Tuy nhiên có 3 loại đèn được người tiêu dùng đánh giá cao. Đó là đèn laser ô tô, đèn bi led ô tôđèn bi xenon. Đây là 3 mẫu đèn được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Khi sử dụng những mẫu đèn công nghệ này có thể đáp ứng được độ sáng cao. Nó hơn hẳn so với mẫu đèn nguyên bản của xe. 

Bởi mẫu đèn nguyên bản thường có công suất lên tới 55w nhưng khả năng phát sáng chỉ 20 lumen/w.

Bạn nên chú ý không chọn mẫu đèn có trang bị thêm

Thường những mẫu đèn đủ điều kiện được độ trên ô tô là không chói mắt người nhìn. Do vậy trong quá trình chọn đèn độ, bạn nên chọn mẫu đèn không thêm nhiều chi tiết không phù hợp.

Ở Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng đèn bi led ô tô được sử dụng nhiều bởi giá thành vừa phải. Cường độ chiếu sáng tối ưu.

Độ đèn ô tô Bắc Ninh ở đâu tốt?

 Bạn đang ở Bắc Ninh nhưng chưa chọn được nơi độ đèn ô tô thì hãy đến với FixAuto. Đây là hệ thống nâng cấp đèn ô tô đúng tiêu chuẩn. Với giá thành hợp lý, uy tín, đến đây bạn sẽ được chọn lựa nhiều loại đèn độ phù hợp. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn những mẫu đèn phù hợp với con xe của mình. Để xe vừa đẹp vừa sang không kém gì những chiếc xe hạng sang khác.

Xem thêm: Độ ô tôled ô tô

Trả lời