Xu hướng độ đèn ô tô ngày càng được đông đảo người dân chơi xe ưa chuộng. Đặc biệt ở Bắc Kạn, nhu cầu độ đèn ô tô ngày càng tăng. Vì sao nhu cầu độ đèn ô tô lại tăng chóng mặt như vậy. Bạn hãy cùng Fixauto tìm hiểu nhé.

Cùng FixAuto tìm hiểu cầu độ đèn ô tô Bắc Kạn

Nếu bạn đã từng đến Bắc Kạn, thì không thể không biết đến đèo Áng Toòng. Đây là một trong những cung đường đèo nguy hiểm nhất tại tỉnh này. Hàng năm cung đường này đều có rất nhiều vụ va chạm xảy ra. Ngoài ra còn có đèo Phja Bjooc một trong những cung đường cực kỳ nguy, khiến nhiều bác tài lo lắng. Chính vì độ cao chênh vênh, sương mù dày đặc nên những chiếc đèn nguyên bản không đủ độ sáng, đây là nguyên nhân chính gây nên nhiều vụ tai nạn. Việc nâng cấp đèn ô tô đã trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều chủ xe. 

Với thu nhập không quá cao của người dân Bắc Kạn, để sở hữu một chiếc xe có bộ đèn siêu sáng rất hiếm. Họ thường sở hữu những dòng xe hạng trung giá rẻ. Những mẫu xe này được độ đèn ô tô sẽ trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn.

Một số loại đèn thường được dùng độ cho xe ô tô

Thông thường những mẫu xe giá rẻ sử dụng mẫu đèn halogen. Chúng có cường độ sáng yếu, độ bền không cao nên khó khăn cho người lái, đặc biệt là ở Bắc Kạn. Hiện nay có 3 loại đèn ô tô được người dân ưa chuộng nhất là đèn laser ô tô, đèn bi led ô tô và đèn bi xenon. Đây là 3 mẫu đèn phù hợp với điều kiện địa hình tại Bắc Kạn. 

Đèn Laser ô tô là đèn tiến tiến hiện đại nhất trong nền công nghệ ô tô. Mẫu đèn này có ánh sáng xanh, chùm tia sáng tỏa rộng giúp lái xe có thể dễ dàng quan sát mở rộng tầm nhìn. Cường độ ánh sáng của mẫu đèn này đạt 6000k đến 12000K nhưng không gây chói mắt người đi đường. 

Đèn bi led ô tô và đèn bi xenon cũng là 2 mẫu đèn được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bắc Kạn. Với cường độ ánh sáng cao đạt từ 4300k đến 6000k, độ bền cao, giá thành phù hợp nhiều khách hàng.

Nên độ đèn ô tô ở đâu uy tín?

Nếu bạn ở Bắc Kạn thì hãy đến ngay với Fixauto, bởi đây là hệ thống nâng cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn về chất lượng cũng như giá cả và các chế độ bảo hành ưu đãi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay Fixauto để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chúng tôi đánh giá về độ đèn ô tô Bắc Kạn. Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong việc chọn được bộ đèn ô tô ưng ý.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời