Màn hình DVD xế hộp lỗi và bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sửa màn hình ô tô chuyên nghiệp? Trong bài viết này, FixAuto sẽ chia sẻ mọi khía cạnh về vấn đề màn cảm ứng xe hơi bị lỗi cùng địa chỉ chuyên sửa chữa màn hình Android ô tô tiết kiệm, uy tín.

Các trường hợp lỗi màn hình Android ô tô phổ biến

Màn hình DVD xe hơi là thiết bị thông minh sở hữu công nghệ tiên tiến, được tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Tùy theo thời gian sử dụng mà màn cảm ứng DVD sẽ có những tình trạng trục trặc, hư hỏng khác nhau. 

Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp báo hiệu đã đến lúc ta cần sửa lỗi màn hình ô tô:  

 • Màn hình bị sọc, lỗi tím màn hình.
 • Lỗi đen màn, trắng màn, ngang màn.
 • Lỗi treo logo, lỗi hiển thị trên màn Android.
 • Mất tiếng, mất nguồn, loạn cảm ứng.
 • Cháy công suất, mất cao áp, chết phím bấm…
Màn hình cảm ứng ô tô gặp lỗi trắng màn
Màn hình cảm ứng ô tô gặp lỗi trắng màn

Tổng hợp các cách sửa lỗi màn hình ô tô

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sửa màn hình DVD ô tô, FixAuto nhận thấy các trường hợp lỗi màn dù có dấu hiệu trục trặc khác nhau nhưng đều có chung một vài cách xử lý nhất định. 

Dưới đây là top 3 phương án xử lý phổ biến nhất khi xế hộp của bạn buộc phải thực hiện sửa màn hình xe ô tô:

Phương án reset màn hình cảm ứng ô tô

Với tình trạng màn hình lag, bị treo, bị lỗi,… thì chủ xe có thể thực hiện reset thiết bị này. Cụ thể, để có thể truy cập lại bình thường màn cảm ứng, các bạn cần thực hiện các bước như:

 • Bạn dùng que tăm ấn vào nút Reset (nằm ngay cạnh lỗ MIC).
 • Tiếp đó, bấm liên tục 5 ngón tay lên màn hình DVD để thiết bị khởi động lại và chạy các thiết lập gốc của nhà sản xuất (hãy ấn sao lưu và khôi phục nếu dòng màn Android của bạn có tính năng này).

Xem thêm: Tổng hợp các cách sửa màn hình Android ô tô nhanh chóng

Top 3 cách sửa lỗi màn hình ô tô hiệu quả
Top 3 cách sửa lỗi màn hình ô tô hiệu quả

Phương án chạy lại phần mềm cho màn hình xế hộp

Chạy lại chương trình là cách làm yêu cầu trình độ hiểu biết cao từ người thợ. Nguyên nhân là bởi mỗi đơn vị sản xuất lại có bản chương trình cùng đa dạng phiên bản khác nhau. Do đó, khi chạy chương trình phải chọn loại thích hợp để chạy lại vì không phải lúc nào cũng có phiên bản đáp ứng đủ yêu cầu để chạy lại. 

Phương án thay màn hình DVD cho xe ô tô

Thay sửa màn hình DVD ô tô là giải pháp tốt nhất khi màn cảm ứng xe bị liệt, treo, loạn, mất một phần cảm ứng, bị lệch điểm cảm ứng,… Với một tấm màn tốt, chất lượng cảm ứng đảm bảo sẽ giúp chủ xế tiết kiệm chi phí mà còn không làm giảm đi trải nghiệm của người dùng.

Thay màn Android mới là phương pháp tốt nhất khi gặp trục trặc
Thay màn Android mới là phương pháp tốt nhất khi gặp trục trặc

Địa chỉ chuyên sửa lỗi màn hình ô tô chuyên nghiệp

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc về các lỗi màn hình ô tô. Nếu bạn đang có nhu cầu này nhưng vẫn chưa lựa chọn được đơn vị uy tín thì hãy liên hệ với FixAuto. Dưới đây là quy trình dịch vụ sửa lỗi màn hình android hứa hẹn đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ sửa lỗi màn hình tại FixAuto

 • Bước 1: FixAuto sẽ tiếp nhận thông tin về lỗi, trục trặc của màn hình ô tô cùng các yêu cầu được đặt ra từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Kiểm tra và báo lỗi sửa chữa cho khách hàng theo bảng giá đã niêm yết công khai với từng lỗi trên trang thông tin của FixAuto (Quý khách sẽ nhận được bảng báo giá phát sinh nếu có).
 • Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng với bảng báo giá, FixAuto sẽ tiến hành báo cáo tiến độ và thời gian dự kiến hoàn thành công đoạn sửa chữa để hẹn ngày bàn giao sản phẩm.
 • Bước 4: Tiến hành bàn giao và làm thông tin bảo hành cho khách hàng.
Quy trình dịch vụ sửa lỗi màn hình tại FixAuto
Quy trình dịch vụ sửa lỗi màn hình tại FixAuto

Sửa màn hình ô tô nhìn chung là một việc làm khá phức tạp. Lý do bởi nếu không cẩn thận, việc phát sinh lỗi là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, hiện nay, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu màn Android khác nhau với đa dạng chuẩn phần mềm và phần cứng. 

Chính vì thế, nếu người thợ không có kinh nghiệm xử lý thực tế cùng độ am hiểu sâu thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa hay có nguy cơ làm ảnh hưởng đến cả hệ thống điện của xe. 

Xem thêm:

FixAuto – Đơn vị sửa chữa màn hình ô tô chuyên nghiệp, chất lượng

FixAuto tự hào là đơn vị có thể sửa màn hình ô tô, “trùng tu” nội thất ô tô của phần lớn các hãng có mặt trên thị trường. Tại FixAuto, chúng tôi cung cấp: 

 • Dịch vụ chuyên sửa lỗi, lắp đặt, bảo hành màn Android, đầu DVD ô tô cho các thương hiệu xe hơi lớn nhỏ trên toàn quốc. 
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và lắp đặt màn hình Android xe hơi với chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn của hãng.
 • Dịch vụ mua, bán các loại màn hình ô tô cũ giá tốt, có cấu hình mạnh, bảo hành lên đến 24 tháng hoặc hơn theo yêu cầu.
FixAuto – đơn vị chuyên sửa chữa màn hình ô tô chuyên nghiệp
FixAuto – đơn vị chuyên sửa chữa màn hình ô tô chuyên nghiệp

Nếu quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa màn hình ô tô tại FixAuto trong và sau sửa chữa, bạn có thể liên hệ theo hotline 082.931.2222 – 𝟬𝟴𝟱.𝟲𝟱𝟭.𝟯𝟯𝟯𝟯 hay 𝟬𝟴𝟵.𝟴𝟴𝟲.𝟰𝟰𝟰𝟰 ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời