Nhắc đến nội thất xe hơi Hà Nội, bạn không thể không biết đến nội thất ô tô Long Biên. Đây là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Với nhiều dịch vụ tiện ích, đến đây khách hàng sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng cho xế yêu của mình.

Sức hấp dẫn của nội thất ô tô Long Biên

Nội thất ô tô Long Biên được hình thành và phát triển nở rộ trong những năm gần đây. Với tốc độ đô thị hóa cao, Hà Nội mở rộng ra phía Nam, nên thị trường nội thất ô tô ở đây cũng trở nên sôi động hơn. Bạn đến đây, còn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, phụ kiện ô tô…. Để làm tăng sự mới mẻ cho xế cưng, nội thất ô tô Long Biên còn cho ra đời nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Nội thất ô tô Long Biên
lắp đặt Nội thất ô tô Long Biên

Trải nghiệm các dịch vụ nâng cấp nội thất ô tô 

Dọn nội thất ô tô:Dọn nội thất ô tô là một trong những dịch vụ hàng đầu được nội thất ô tô Long Biên hướng đến. Bởi một chiếc xe đẹp, thì luôn sạch. Chính vì vậy việc dọn dẹp nội thất luôn là điều quan trọng để ở đây thu hút khách hàng. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, nội thất ô tô càng dễ bị ẩm và mốc. Do đó việc dọn nội thất ô tô là rất cần thiết. Thông thường một tháng bạn nên dọn nội thất ô tô một lần. Điều này sẽ đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn, tránh được một số bệnh về đường hô hấp.

Bọc trần ô tô: Bọc trần được coi là một trong những biện pháp chống ồn và cách nhiệt tối ưu. Nội thất ô tô Long Biên đã nhận ra được vấn đề này. Do vậy, họ đã tiến hành dịch vụ bọc trần ô tô. Không những thế, khách hàng còn được bọc ghế da, trải sàn da, dán phim cách nhiệt… Đây là một trong những biện pháp nâng cấp nội thất được nhiều người quan tâm.

Lắp loa ô tô: Xe ô tô thường có bộ loa nguyên bản có âm lượng khá nhỏ, thường bị rè. Để tăng âm lượng, giúp tiếng trong hơn, nhiều chủ xe đã chọn độ loa. Bởi khi di chuyển cung đường dài, lái xe thường rất mệt mỏi. Để giảm bớt căng thẳng việc lắp loa cho ô tô đã giúp cho bạn có thể nghe nhạc, thông tin thời sự dễ dàng.

Xem thêm: Nội thất ô tô Cầu Giấy

Sức hấp dẫn các sản phẩm công nghệ cao nội thất ô tô Long Biên

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ cao đã được nhiều cửa hàng nội thất Long Biên ứng dụng trong lắp đặt. Trong đó, FixAuto đã tận dụng cơ hội này đưa ra một số dịch vụ hiện đại hơn. Nhờ đó màm nhiều khách hàng biết đến các sản phẩm công nghệ cao. Một số các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng nội thất như:

Độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô hiện nay đã trở lên phổ biến. Nó giúp tăng độ sáng cho các bác tài. Cũng chính vì cải thiện độ sáng, mà quá trình di chuyển về đêm của khách hàng được an toàn. Độ đèn ô tô còn giúp cho chiếc xe của bạn trở nên “khôn” hơn. Bởi nó được ứng dụng một số sản phẩm đèn công nghệ cao. Đèn bi led, đèn bi xenon, đèn laser. Đây là 3 mẫu đèn tiến tiến, linh hoạt nhất hiện nay. Nên khi độ cho xe sẽ nâng cấp giá trị cho chiếc xế cưng của bạn.

Độ pô ô tô 

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng cũng như thiết kế bên ngoài của pô xe. Bằng cách thay thế một bộ pô mới cho chiếc pô nguyên bản của xe. Thường pô nguyên bản thiết kế không được đẹp. Tiêu chuẩn khí thải, cũng như âm thanh to gây tiếng ồn, và ô nhiễm môi trường. Để giúp giảm thiểu tình trạng đó, FixAuto đã cung cấp cho bạn một số pô công nghệ cao. Giúp bạn giải quyết bài toán trên.

Lắp màn hình ô tô

Bạn cũng có thể ứng dụng một số màn hình công nghệ cao để lắp màn hình ô tô. Việc này sẽ cải thiện chất lượng video, âm thanh… Bạn sẽ có một chuyến hành trình cực kì thú vị khi lắp màn hình ô tô từ nội thất ô tô Long Biên. Bởi đây là địa chỉ cung cấp nhiều thiết bị uy tín, hiện đại công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Camera hành trình

Ứng dụng công nghệ này để nâng cấp nội thất cho xế cưng là điều hoàn toàn hợp lý. Camera hành trình sẽ giúp bạn định vị mỗi chuyến đi. Nó giúp bạn lưu lại những hình ảnh chân thực đẹp trên nhiều cung đường. Đây còn là một trong những bằng chứng quan trọng khi xảy ra va chạm. Do đó đây là sản phẩm được nội thất ô tô Long Biên đặc biệt chú trọng đến.

Ở đâu cung cấp nội thất ô tô uy tín?

Nội thất Long Biên có rất nhiều chi nhánh, hệ thống khác nhau. Để bạn chọn được địa chỉ uy tín là điều không hề đơn giản. Thế nhưng bạn đừng lo. Vì đã có FixAuto giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Đây là địa chỉ cung cấp nhiều dịch vụ nâng cấp ô tô uy tín tại Long Biên. Bạn có thể đến đây chọn tất cả các dịch vụ từ độ đèn đến dọn nội thất ô tô… Chúng tôi đều đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với FixAuto hoặc qua hotline 089 886 4444 – 085 651 3333, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời