Nhu cầu sử dụng xe ngày nay càng cao và mục đích dử dụng xe càng đa dạng. Vì vậy nhu cầu độ xe theo ý chủ nhân của chiếc xe càng lớn. Những cửa hàng độ xe mọc lên rất nhiều với đa dạng sản phẩm theo sở thích và phong cách. Huyndai Kona cũng không ngoại lệ nâng cấp chiếc xe an toàn hơn và đẹp hơn là nhu cầu rất thiết yếu và cần thiết.

Xe Kona nên độ gì? Và lắp đặt những phụ kiện gì cho phù hợp.

Sản phẩm độ xe Kona phổ biến nhất hiện nay

Độ mâm xe

Mặt ca lăng

Độ lip pô

Dán phim cách nhiệt

Lắp Bậc lên xuống

Độ đèn tăng sáng

Độ âm thanh

Màn hình Android

Camera 360

Thảm trải sàn

Lắp đặt thiết bị an toàn thông minh cho xe kona

Lắp đặt cảm biến điểm mù

Điểm mù, luôn là mối nguy hiểm gây ra những tai nạn đáng tiếc, điểm mù là điểm tầm nhìn của lái xe bị hạn chế, các góc chết của xe. Lắp đặt bộ cảm biến điểm mù sẽ giúp lái xe nắm bắt được thông tin, nhưng vị trí điểm mù đó để lái xe dễ dàng xử lý, giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc.

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp rất cần thiết cho xe, van cảm biến sẽ cảnh báo áp suất bên trong lốp xe, trong khi di chuyển lốp xe bị mất hơi van cảm biến sẽ báo lên màn hình để lái xe có thể kịp thời bổ xung lượng hơi hoặc đưa tới gara để khắ phục. Có rất nhiều trường hợp xe không có cảm biến áp suất lốp đã bị hỏng lốp khi lái xe không phát hiện ra lốp xe bị mất hơi

Camera hành trình

Camera hành trình lưu hành trình di chuyển của xe phía trước hoặc cả trước và sau khi xảy ra sự cố mọi diễn biến sẽ được ghi lại sẽ không gay ra tranh cãi cũng là bằng chứng để bảo vệ lái xe khi xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Xem thêm:

Độ đèn tăng sáng cho xe ô tô Led ô tô

Nâng cấp âm thanh ô tô

Dán Film kính cách nhiệt ô tô

0/5 (0 Reviews)

Trả lời