Có nên độ xe Accent không

Huyndai Accent chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc hạng B. Mẫu xe bình dân rất được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Vì là phân khúc giá rẻ Huyndai Accent được trang bị options theo xe ở mức vừa đủ. Để nâng cấp xe đẹp hơn và an toàn hơn trên mỗi cung đường việc độ xe Accent là rất cần thiết.

Những mẫu độ xe Accent phổ biến nhất hiện nay

Độ body kit

Độ lip pô

Mặt ca lăng

Độ mâm xe

Dán phim cách nhiệt

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là do-xe-santafe-3.jpg

Độ đèn tăng sáng

Độ âm thanh

Bọc ghế da

Thảm tải sàn

Màn hình Android

Camera 360

Lắp đặt phụ kiện thông minh cho chiếc xe Accent

Lắp đặt cảm biến điểm mù

Điểm mù, luôn là mối nguy hiểm gây ra những tai nạn đáng tiếc, điểm mù là điểm tầm nhìn của lái xe bị hạn chế, các góc chết của xe. Lắp đặt bộ cảm biến điểm mù sẽ giúp lái xe nắm bắt được thông tin, nhưng vị trí điểm mù đó để lái xe dễ dàng xử lý, giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc.

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp rất cần thiết cho xe, van cảm biến sẽ cảnh báo áp suất bên trong lốp xe, trong khi di chuyển lốp xe bị mất hơi van cảm biến sẽ báo lên màn hình để lái xe có thể kịp thời bổ xung lượng hơi hoặc đưa tới gara để khắ phục. Có rất nhiều trường hợp xe không có cảm biến áp suất lốp đã bị hỏng lốp khi lái xe không phát hiện ra lốp xe bị mất hơi

Camera hành trình

Camera hành trình lưu hành trình di chuyển của xe phía trước hoặc cả trước và sau khi xảy ra sự cố mọi diễn biến sẽ được ghi lại sẽ không gay ra tranh cãi cũng là bằng chứng để bảo vệ lái xe khi xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Xem thêm:

Độ đèn tăng sáng cho xe ô tô Led ô tô

Nâng cấp âm thanh ô tô

Dán Film kính cách nhiệt ô tô

0/5 (0 Reviews)

Trả lời